มุมมองของเรา ผู้ชายไม่เอาผู้หญิงเก่งเพราะเค้าคุมไม่ได้ เหมือนเราที่ต่างคนต่างไม่ยอมกันเพราะคิดว่าต้วเองเก่งทั่งคู่เลยไม่ยอมกันคะ เราพูดถึงตัวเรานะคะ
200รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ในมุมมองของผู้ชาย ส่วนมองที่นิสัย และบุคลิกก่อน ส่วนความอาจจะเรื่องที่รองลงมาครับ
   • ทำไมคุณไม่คิดชอบคนฉลาดและมีความรีบผิดชอบล่ะครับ ??? ผมว่าสเปคนี้ดีกว่า ผช.ที่คุณกำลังมองหาเยอะเลยหรือไม่ใช่ครับ ???
    • ผู้ชายไม่ได้สนใจความเก่ง / ความสามารถของผู้หญิงหรอกค่ะ ตามธรรมชาติ เขาคิดว่าเขาเหนือกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว
     เก่ง / มีความสามารถไปก็เท่านั้น ไม่ได้มีแรงดึงดูดอะไรต่อเขาเลย ปกติผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่เขาชอบ ไม่ใช่ว่าคุณเก่ง หรือดี เขาถึงชอบคุณ ถ้าเขาชอ...
     4
     • เข้าไปคุยตามปกติเลยครับ ...คือผมก็เป็นผู้ชายคนนึงที่ดูภายนอกค่อนข้างเงียบๆไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เเต่เอาเข้าเเล้วจริงๆ ถ้ามีคนมาทักชวนคุยก็คุยครับ ใครชวนไปไหนสะดวกก็ไป ขอเเค่เอ่ยปากครับ ส่วนใหญ่ในความคิดผมนะ คนที่นิ่งๆไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงมักจะเป็นคนที่เอาจริงครับ ขอเเค่เอ...
      • ปลายทางคือแฟนหรือพ่อของลูก
       ถ้าอย่างแรก​ ก็ไม่ยากผช.ชอบของแปลกมีเยอะ
       ถ้าอย่างหลัง​ ก็ขึ้นกับสองฝ่าย
       ชีวิตคู่เหมือนระบำแทงโก้​มีจังหวะรุกรับ...
       • สมมุติว่าถ้าผมเป็นผู้หญิง ถ้าจะจีบผู้ชายสักคนไม่มองที่ความเก่งอย่างเดียว มองการใช้ชีวิต มองความคิดและทัศนคติว่าพอจะเข้ากับเราได้ไหม เพราะแค่ความเก่งอย่างเดียวมันไม่พอ สุดท้ายแล้วการมองสิ่งต่างๆมันไม่ได้เป็นกฏตายตัวว่า คนที่เรามองทุกๆอย่างแล้ว เขาจะเป็นคนดี รักเรา ซื่อสัตย์กับเรา...
        • เอาเป็นว่าเป็นตัวเองแหละเนาะ เค้ามองที่ตัวตนของคุณ แต่การสร้างแรงดึงดูดก็สำคัญ
         เหมือน การสร้างแบรนด์
         เวลาเราจะเราจะไปซื้ออะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่เราเตะตา คือแพ็กเกจ ถูกมั้ย...
         • ผช.ส่วนใหญ่ ไม่ได้มิงที่ความเก่ง หรือความสามารถหรอกค่ะ แต่เขาจะชอบผญ.ที่คุยรู้เรื่องมากกว่า ไม่มางี่เง่า ในมุมมองตองนะคะ
          • ขอตอบในมุมมองผมนะ อ่านคำถามแล้ว รู้สึกว่า คุณมีความจริงใจดีนะ ไม่กล่าวเรื่องหน้าตานะ เข้าเรื่องเลย ผู้ชายส่วนใหญ่ จะภูมิใจที่มีแฟนเป็นคนเก่งครับ ความเก่ง,ความสามารถ เป็นจุดขายได้แน่นอน เพียงแต่ อาจต้องระวังว่า เค้าจะไม่กล้า access เข้าใกล้คุณรึเปล่า ? ซึ่งจริงๆ คุณแค่ทำงาน แต่ล...
           • ลองคุยดูครับ การพูดคุย จะทำให้รู้ในระดับหนึ่ง อย่างน้อยก็ลองคุยกันก่อน
            สวัสดีครับ
            ผมรปภ.คล้ายในหัวข้อคำถามก่อนหน้านี้...... อ่านต่อ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             6 เหตุผลอธิบายง่ายๆ ทำไมหงส์แดงปีนี้ตกต่ำขนาดนั้น ลิเวอร์พูลอยู่ในช่วงขาลงที่สุดตั้งแต่เจอร์เก้น คล็อปป์เข้ามาคุมทีม ผ่านไป 19 นัด มี 29 แต้ม อยู่อันดับ 8 ของตาราง ในรอบ 7 ปีของคล็อปป์ ไม่เคยทำแต้มได้น้อยขนาดนี้ ในครึ่งฤดูกาลแรก
             Quick ยางรถสกู๊ตเตอร์ ลายดอกยางแบบทันสมัย หน้าสัมผัสใหญ่ ควบคุมทิศทางดี
             เมื่อเศรษฐีขนหน้าแข้งร่วง ‘เจ้าพ่อเอเวอร์แกรนด์’ รวยวูบ 93% คนเราเมื่อยามดวงดีจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เมื่อดวงตกสินทรัพย์ที่เคยมีต้องหดหาย ชื่อเสียงเกียรติยศพลอยตกต่ำไปด้วย อย่างเช่นเรื่องราวของ ‘ซู เจียหยิน’ อภิมหาเศรษฐีจีน ที่ครั้งหนึ่งเคยมั่งคั่งและทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของประเทศ กลายเป็นว่าตอนนี้สินทรัพย์ร่วงลงถึง 93%
             “ชูวิทย์” แฉซ้ำ ตร.รีดเงินดาราสาวไต้หวันจริง นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณี ดาราสาวไต้หวันอ้างถูกตำรวจตั้งด่านรีดไถเงิน ว่า ระเบิดลงนครบาล! เมื่อเย็นนี้ ผบช.น. ให้โฆษกฯ แถลงข่าวยืนยันว่า ตรวจสอบแล้ว ไม่มีตำรวจห้วยขวางเรียกรับผลประโยชน์
             ดูทั้งหมด