เพิ่งลงบทความเลยค่ะ วันนี้
1ถูกใจ
177รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • มุมมองของเรา ผู้ชายไม่เอาผู้หญิงเก่งเพราะเค้าคุมไม่ได้ เหมือนเราที่ต่างคนต่างไม่ยอมกันเพราะคิดว่าต้วเองเก่งทั่งคู่เลยไม่ยอมกันคะ เราพูดถึงตัวเรานะคะ
   • ในมุมมองของผู้ชาย ส่วนมองที่นิสัย และบุคลิกก่อน ส่วนความอาจจะเรื่องที่รองลงมาครับ
    • ทำไมคุณไม่คิดชอบคนฉลาดและมีความรีบผิดชอบล่ะครับ ??? ผมว่าสเปคนี้ดีกว่า ผช.ที่คุณกำลังมองหาเยอะเลยหรือไม่ใช่ครับ ???
     • ผู้ชายไม่ได้สนใจความเก่ง / ความสามารถของผู้หญิงหรอกค่ะ ตามธรรมชาติ เขาคิดว่าเขาเหนือกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว
      เก่ง / มีความสามารถไปก็เท่านั้น ไม่ได้มีแรงดึงดูดอะไรต่อเขาเลย ปกติผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่เขาชอบ ไม่ใช่ว่าคุณเก่ง หรือดี เขาถึงชอบคุณ ถ้าเขาชอ...
      4
      • เข้าไปคุยตามปกติเลยครับ ...คือผมก็เป็นผู้ชายคนนึงที่ดูภายนอกค่อนข้างเงียบๆไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เเต่เอาเข้าเเล้วจริงๆ ถ้ามีคนมาทักชวนคุยก็คุยครับ ใครชวนไปไหนสะดวกก็ไป ขอเเค่เอ่ยปากครับ ส่วนใหญ่ในความคิดผมนะ คนที่นิ่งๆไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงมักจะเป็นคนที่เอาจริงครับ ขอเเค่เอ...
       • ปลายทางคือแฟนหรือพ่อของลูก
        ถ้าอย่างแรก​ ก็ไม่ยากผช.ชอบของแปลกมีเยอะ
        ถ้าอย่างหลัง​ ก็ขึ้นกับสองฝ่าย
        ชีวิตคู่เหมือนระบำแทงโก้​มีจังหวะรุกรับ...
        • สมมุติว่าถ้าผมเป็นผู้หญิง ถ้าจะจีบผู้ชายสักคนไม่มองที่ความเก่งอย่างเดียว มองการใช้ชีวิต มองความคิดและทัศนคติว่าพอจะเข้ากับเราได้ไหม เพราะแค่ความเก่งอย่างเดียวมันไม่พอ สุดท้ายแล้วการมองสิ่งต่างๆมันไม่ได้เป็นกฏตายตัวว่า คนที่เรามองทุกๆอย่างแล้ว เขาจะเป็นคนดี รักเรา ซื่อสัตย์กับเรา...
         • เอาเป็นว่าเป็นตัวเองแหละเนาะ เค้ามองที่ตัวตนของคุณ แต่การสร้างแรงดึงดูดก็สำคัญ
          เหมือน การสร้างแบรนด์
          เวลาเราจะเราจะไปซื้ออะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่เราเตะตา คือแพ็กเกจ ถูกมั้ย...
          • ผช.ส่วนใหญ่ ไม่ได้มิงที่ความเก่ง หรือความสามารถหรอกค่ะ แต่เขาจะชอบผญ.ที่คุยรู้เรื่องมากกว่า ไม่มางี่เง่า ในมุมมองตองนะคะ
           • ขอตอบในมุมมองผมนะ อ่านคำถามแล้ว รู้สึกว่า คุณมีความจริงใจดีนะ ไม่กล่าวเรื่องหน้าตานะ เข้าเรื่องเลย ผู้ชายส่วนใหญ่ จะภูมิใจที่มีแฟนเป็นคนเก่งครับ ความเก่ง,ความสามารถ เป็นจุดขายได้แน่นอน เพียงแต่ อาจต้องระวังว่า เค้าจะไม่กล้า access เข้าใกล้คุณรึเปล่า ? ซึ่งจริงๆ คุณแค่ทำงาน แต่ล...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ภาพที่เห็นคือกล่องและโมเดลกันพลาสุดรักของชายญี่ปุ่นที่ตอนนี้ไปรวมอยู่ในถุงขยะ กำลังเป็นดราม่าเดือด ๆ ในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ
             BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
             เราเตือนคุณแล้ว ว่าให้จัดการด้วยความรอบคอบ และใจเย็น อย่างมืออาชีพ เมื่อวันเสาร์ กระทรวงต่างประเทศของจีนกล่าวว่า ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งและขอประท้วง การตัดสินใจของสหรัฐฯ ในการยิงบอลลูน ซึ่งอยู่ในน่านฟ้าของสหรัฐฯ ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา
             ลาออกมาทำธุรกิจตัวเองดีไหม ทำสิ่งที่รักได้เงินจริงหรือ? หรือฉันจะออกไปทำธุรกิจตอนนี้เลยดีนะ? เมื่อมนุษย์เงินเดือนเริ่มโหยหาสิ่งที่ตนรัก อยากลาออกจากงานประจำและไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่หารู้ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้านั้นมีอุปสรรคอะไรรออยู่บ้าง Strategy Clinic กับ ดร.ธนัย ชรินทร์สาร ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกลยุทธ์ ชวนคนหนุ่มสาวมาขบคิดก่อนตัดสินใจออกไปทำธุรกิจ และเผยเคล็ดลับที่ทำให้คุณเริ่มต้นชีวิตการเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมั่นคง พร้อมกระโดดเข้าสู่สนามธุรกิจเต็มตัว
             ดูทั้งหมด