มีบัญชีอยู่แล้ว?
แทบไม่น่าเชื่อ ! ว่านี้คือสภาพหลังคาบ้านที่เราอยู่มาตลอดเวลา !
สวัสดีค่ะทุกคนสบายดีกันไหมคะ สำหรับปูยุ่ง ๆ นิดหน่อยเพราะช่วงนี้กำลังขะมักเขม้นเขียนนิยาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอย่างที่อยากทำมานานแล้ว หลาย ๆ คนคงเคยผ่านตามาบ้างแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถติดตามอ่านได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยนะคะ
นอกเหนือจากการมุ่งมั่นเขียนนิยาย อีกอย่างหนึ่งที่ต้องคอยติดตามไม่ให้ห่างสายตาเลยก็คือบ้านค่ะ ช่วงนี้ปูซ่อมบำรุงบ้านด้วย และวันนี้ตั้งใจเอาคลิปสภาพใต้หลังคาบ้านมาให้ทุกคนดู ว่าสภาพมันย่ำแย่แค่ไหน
หลายคนอาจจะคิดว่า ก็บ้านเธอไม่ใช่บ้านฉัน 😅 อันนี้ก็ถูกค่ะ แต่ที่เอามาแบ่งปันให้ดู เผื่อใครจะกลับไปสำรวจบ้านตัวเองค่ะ จะได้ไม่สายในการซ่อมแซมหรือรอให้เกิดความเสียหายซะก่อน
มาเข้าเรื่องกันเลยนะคะ ปูให้ช่างมารีโนเวทบ้านใหม่ และหนึ่งในขั้นตอนจะต้องรื้อถอนหลังคาใหม่ด้วย เพื่อจะใส่โฟมใต้หลังคาสามารถกันร้อนและกันหนาวได้ แต่หลังจากที่ช่างรื้อถอนกระเบื้องออกแค่นั้นค่ะคุณเอ๊ย ! บอกได้คำเดียวว่า สภาพพพ ค่ะ
ไปค่ะไปดูกันว่านี่หรือคือหลังคาบ้านที่เรานอนอยู่ข้างล่างทุกวี่ทุกวัน
ปูหวังว่าคลิปนี้จะเป็นประโยชน์นะคะ เผื่อใครจะซ่อมแซมบ้าน อย่าลืมหลังคาด้วยนะคะ
ท้ายนี้ปูขอฝาก E- book "TOP 5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ASTI - ITALY" ด้วยนะคะ https://bit.ly/2U14MTv
Writer
Diary on tour
~ วัชราภรณ์ ศิริวรรณา ~
ชอบเขียนชอบเล่า เป็นคนสนุกสนานร่าเริง ชอบพบปะผู้คน รักการท่องเที่ยว เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ
ติดตามผลงานอื่น ๆ ของผู้เขียนได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้คะ
📔https://www.facebook.com/NGAMDOKBUA
📔https://www.youtube.com/channel/UCUBi8lp0WEtynSJ5zyLQCCw
📔https://www.instagram.com/diaryontour
  Yu Utan
  สะสมนาน เป็นแบบนี้ ดีเลยได้ซ่อมก่อน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รัสเซียกล่าว : Zelensky 'สร้างอันตราย' ให้กับโลก ล่าสุด!! ทางการรัสเซียออกมากล่าวว่า Zelensky กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเคียฟ "เป็นภัยคุกคาม" ต่อโลกและจำเป็นสำหรับรัสเซียที่จะเริ่มปฏิบัติการทางทหารในยูเครน
   กรมอุตุฯ แจ้ง ปลายต.ค. นี้ หนาวแน่! แพลนทริปเที่ยวเหนือ สัมผัสลมหนาวแรกของปลายปีนี้ กันหรือยังคะ ? 🌳🍃 มาพักผ่อนท่ามกลางภูเขาและธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศดีๆ ที่ Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery
   พันธมิตรปูตินชี้ รมต.กลาโหมรัสเซีย ควรพิจารณาหรือปลิดชีพตัวเอง จากสถานการณ์การบุกยูเครนที่เลวร้ายลง
   ฤดูหนาวนี้คนอังกฤษอาจต้องทนกับไฟฟ้าดับวันละ 3 ชั่วโมง ผู้ดูแลระบบเครือข่ายไฟฟ้าแห่งชาติ หรือ National Grid ทั้ง 15 เขต ได้ออกคำเตือนถึงความไม่แน่นอนของอุปทานไฟฟ้าในช่วงฤดูหนาวนี้ที่อาจผันผวนจนทำให้หลายพื้นที่ในอังกฤษต้องถูกตัดไฟวันละ 3 ชั่วโมง
   ดูทั้งหมด