มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชีวิตพึ่งเริ่มต้น🔋
บุนจัน
ครับ🥰
คำตอบอื่น
 • ไม่มีเงิน แต่คุณมีเวลา
  ไม่มีเงิน แต่คุณต้องมีความพยายามครับ
  หลังจากผ่านช่วงโควิด คนอยู่กับบ้าน
  คุณคิดว่าเวลาส่วนมาก คนอยู่ที่ไหนครับ...
  บุนจัน
  ขอบคุณคำเเนะนำครับพี่🥰💕
 • อายุ 19 คิดได้ขนาดนี้ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีค่ะ อายุยังน้อย มีต้นทุนทางเวลาที่จะพัฒนาตนเอง หาเงิน เพื่อเก็บและลงทุนค่ะ สิ่งที่จะแนะนำคือ การหาความรู้ และการวางแผนค่ะ
  3
  ลองหาเวลานั่งคิดวางแผน สิ่งที่อยากทำ รายได้ที่ต้องการ การเก็บเงิน การลงทุนค่ะ ลอ...
  บุนจัน
  ครับผม🥰ขอบคุณครับ
 • กรณีถ้าที่บ้าน พ่อแม่ ทำงานเลี้ยงเราได้อยู่ อย่างน้อยที่สุด ก็ช่วยพ่อแม่ ทำงานบ้านครับ
  พอมีเวลาว่าง ก็ศึกษาหาความรู้ใส่ตัวไปเรื่อยๆครับ...
  บุนจัน
  ขอบคุณครับ สู้ครับ🥰
 • แค่น้องคิดจะช่วยเหลือทางบ้านแบ่งเบาภาระ ก็สมควรต่อการชมเชย
  พี่แนะนําให้หางานพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ทําไประหว่างเรียนก็ได้ครับ สะสมประสบการณ์ไปเรี่อยๆ...
 • เรียนรู้การลงทุนไว้สิครับ 🧑🏻‍💻
  บุนจัน
  เรียนรู้ใด้ที่ไหนบ้างครับ🥰ขอบคุณครับ🥰
 • เป็นอาการของคนท้องอิ่ม
  ต้องออกไปเจอผู้คน​
  หางานอะไรทำก็ได้
  ให้ได้เงินบาทแรกเข้ามาก่อน...
  บุนจัน
  ขอบคุณครับ🥰💕
 • อายุ19 ถ้ามีเงินเก็บถึงจะแปลก เป็นเรื่องปกติมากๆ หางานทำถ้าไม่ได้เรียนต่อ ถ้าเรียนรู้ก็ต้องตั้งใจเรียน ถ้าลำบากเรื่องเงินก็ต้องหางานพิเศษทำ หาสินค้ามาขายออนไลน์ก็ได้ ทำกล้วยฉาบขายก็ยังได้ หาวิธีครับ อย่ามัวแต่เครียด ความเครียดที่มีแต่บ่นแต่ไม่แก้ไข เขาเรียกคนอ่อนแอครับ
  อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
  หาของมาขายออนไลน์ครับ ปลูกต้นไม้ขายก็ได้ เน้นลงทุนต่ำๆ
 • หางานทำ สู้ๆๆ
  บุนจัน
  ครับ🥰
 • หางานทำครับ เล่นเกมขายไอเท็มก็ถือว่าเป็นการทำงานครับ I Guess
 • ดูกันไปทีละประเด็นนะ...ที่คุณบอกว่ารู้สึกแย่มากเลยเนี่ย หมายความว่าคุณรู้สึกว่าตัวเองแย่ หรือ รู้สึกแย่ที่ไม่มีงานและไม่มีเงิน
  ถ้ารู้สึกว่าตัวเองแย่ ให้มองบริบทตัวเราก่อน เราอายุ 19 ยังเรียนหนังสือหรือไม่ได้เรียนหนังสือแล้ว ถ้ายังเรียนหนังสืออยู่ก็ลองช่วยงานที่บ้านดู งานบ้านเล็กๆน้อยๆอ...
  บุนจัน
  ผมฟังเเล้วชึ้งมากเลยครับพี่ ผมจะนำคำของพี่ไปปับปรุงตวครับ อีกอย่างฟังเเล้วผมรู้สึกว่าผมเองก็ยังไม่เข้าใจในเรึ่องของชีวิต เเล่ะก็รู้สึกว่าใด้ฟังคำเเนะน... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  10 บจ. “เจ้าสัวเจริญ” กวาดกำไรไตรมาส 1 ปี 65 โต 200% “10 บจ.กลุ่มเจ้าสัวเจริญ” กำไรงวดไตรมาส1/65 อยู่ที่ 4.8 พันล้าน เติบโต 200% จากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีกำไร1.59 พันล้าน โบรก คาดแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่องไตรมาส 2/65 ยก บีเจซี -ดับบลิว" ขานรับกำลังซื้อผู้บริโภคฟื้นตัว หลังรัฐคลายมาตรการล็อกดาวน์
  YGG โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรทะยาน 94% “งานโฆษณา-ภาพยนตร์”มาแรง มั่นใจรายได้ทั้งปีโตอย่างน้อย 20% อิ๊กดราซิล กรุ๊ป โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรโตเพิ่มขึ้น 94% รับอานิสงส์ผลงานโฆษณาและภาพยนตร์มาแรงทะยานกว่า 81% จากการรับงานมูลค่าสูงขึ้น ส่วนงานเกมไตรมาส 1 ซุ่
  ・หลายครั้งที่เห็นคนอื่นพูดหรือทำในสิ่งแย่ๆ จนทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ ทำหน้าไม่ถูก ไม่รู้จะทำตัวยังไง จนบางทีอายแทนคนที่ทำเลยก็มี บางสิ่งเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องที่ต้องพูดกันเป็นการส่วนตัว ไม่ใช่มาพูดต่อหน้าธารกำนัล ทำให้คนที่ถูกพูดถึงได้อายและรู้สึกขาดความมั่นใจ หนักหน่อยก็อาจมีเคืองกันเลยก็มี
  โรคฝีดาษลิง หรือโรคไข้ทรพิษลิง โรคเก่าที่มาระบาดใหม่ในหลายประเทศ มาเรียนรู้ไปด้วยกัน จากกรณีที่หลายประเทศพบฝีดาษลิง (Monkeypox) เช่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย เป็นต้น
  ดูทั้งหมด