เลือกความถูกต้องที่มีความรักหล่อเลี้ยงค่ะ
เลือกความถูกต้องแต่ไม่มีความรัก เราจะทุกข์ และหัวใจเราจะแห้งผาก
แต่ถ้าเลือกความรักโดยไม่ถูกต้อง เรายิ่งทุกข์ค่ะ เราจะทุกข์เพราะความรู้สึกผิดที่จะติดตามเราไปตลอด
2ถูกใจ
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ถ้าเป็นไปได้ควรจะเลือก "ความรักบนความถูกต้อง" น่าจะโอเคกว่าค่ะ 🧡
   • เลือกความรักได้ค่ะ ถ้าไม่กลัวว่าจะเดือดร้อนภายหลัง 🦋
    • ไม่ว่าขมขื่นแค่ไหนควรเลือกความถูกต้องครับ ความรักมีวันสลาย ความรักมีใหม่ได้ แค่อาศัยความอดทนและเวลา แต่ความถูกต้องไม่มีวันตายทำให้ชีวิตมีเกียรติมีศักดิ์ศรีทำให้คนศรัทธาในตนเอง
     • ต้องเลือกความรักสิครับ ความรักชนะทุกสิ่ง จะค้อน กรรไกร กระดาษ หรือความถูกต้อง ความรักก็ชนะหมดนั่นแหละครับ เลือกออกความรักดักไว้คุ้มสุดแล้วครับ I Guess
      • ถ้ามองแค่มุมชีวิตคู่ ผมก็เลือกความรักครับ
       แต่ ถ้าเลือกความรักแล้ว ส่งผลทำให้คนอื่นเดือดร้อน ผมเลือกความถูกต้องครับ
       (ขยายความประมาณว่า คบกันแล้วพากันไปทำให้ชีวิตแย่ลงทั้งคู่ พาไปทำในเรื่...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        วิธีเปลี่ยนมุมห้องทึบของคุณให้เป็นมุมงาม เมื่อวานนี้คุยเรื่องบ้านแล้ว ทำให้นึกได้ว่าผมก็มีเกร็ดและประสบการณ์ด้านออกแบบบ้านที่สามารถนำมาเล่าสู่กันฟังได้
        Deep listening กับ Palliative Care ฟังด้วยใจ เข้าถึงทุกความรู้สึก การฟังหลายคนคิดว่าเป็นสิ่งที่ง่าย แต่บางครั้งเราอาจต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่า เราได้ฟังคนที่เราอยู่ด้วยจริงๆแล้วหรือยัง? เราเข้าใจเขาอย่างลึกซึ้งแล้วหรือไม่?
        Han So-Hee นักแสดงผู้มีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเองและไม่แคร์ภาพลักษณ์ใด ๆ ช่วง 2-3 วันมานี่หลายคนคงจะเห็นผ่านตามาบ้างกับภาพของนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง ฮันโซฮี ในสภาพเมาเละเทะจนเพื่อนต้องมาคอยดูแล
        สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
        ดูทั้งหมด