หลายคน มีหลายเหตุผลกันไปครับ
วันหนึ่งที่เขาเห็นประโยชน์จากประกัน เขาจะมองเห็นตัวแทน
แต่ก็มีเยอะมากที่หมดโอกาสทำ อาจเพราะเจ็บหนักไปแล้วไม่สามารถทำได้ / เสียชีวิตไปก่อน
ก็เป็นหน้าที่ของตัวแทนนี่แหละครับ
ทำงานแข่งกับเคราะห์ กับยมบาล เพื่อมอบโอกาสก่อนสายไป
สู้ไปด้วยกันครับ ผมก็ตัวแทนใหม่
นอยได้แต่กัดฟันต่อครับ
รอยยิ้มของคนรอบตัวมีค่าพอ
ยิ้มออกไป 100 ครั้ง
ได้รับรอยยิ้มกลับมา 1 รอยยิ้มก็แสนคุ้มค่าแล้วครับ
4
216รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กลัว ไม่อยากคุย ถ้าอยากซื้อจะติดต่อเอง เพราะบางครั้งในช่วงที่ประกันติดต่อมา สถานการ์ณทางการเงินยังไม่พร้อม เลยไม่อยากคุยให้เสียเวลา
   • ถ้าอยากทำประกันเอง ก็เต็มใจติดต่อเอง
    ประสบการณ์ส่วนตัว เคยตกเป็นเหยื่อมาก่อนเพราะความใจง่าย เชื่อคนง่ายเอง และไม่มีความรู้ในด้านนี้มากพอ...
    • มืออาชีพ กับมือสมัครเล่น เวลาคุยกับอาชีพนี้ ความรู้สึกมันต่างกันนะครับ 😁😁😁
     • คนเขากลัว เพราะมันเป็นเรื่องที่ต้องเพิ่มภาระขึ้นอีกอย่างน้อยอีกหนึ่งรายการ ส่วนคนที่เขาพร้อมที่จะทำ มักจะไม่กลัวนะครับ
      ลองเป็นอะไรที่ทำให้เกิดรายรับเพิ่มให้เขาสิ แทบจะขอแทรกคิวนัดเจอก่อนด้วยซ้ำ
      • เพราะพูดไม่เก่งเท่าคนขายค่ะ เลยหนีไว้ก่อน 😅😅
       เรื่องจริงนะคะไม่ได้มุก 555
       • ภาพลักษณ์ของคนขายประกันคือต้องจ่ายเงินเยอะ พนักงานขายประกันชอบตื้อ เอกสารเยอะ เวลาประสบเหตุเรียกรับผล ค่อนข้างช้า อืดอาด และได้รับผลตอบแทนยาก นั่นคือภาพที่ผู้คนเขารู้สึก เขาไม่อยากคุยกับคุณเพราะกลัวคุณมาขานประกันกับเขาไงครับ...
        1
        • ผมมองว่ามันเกิดจากความเห็นแก่ได้ของคนครับ แบบบางคนพยายามขายมากจนทำให้คนอื่นกลัว จนกลายเป็นภาพจำของอาชีพนั้นๆ เหมือนผมที่ถึงจะหล่อ ฉลาด และเพอร์เฟ็คสุดๆ แต่พอไปอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่เป็นนักเลง คนอื่นเขาก็จะมองผมเป็นนักเลงไปด้วยนั่นแหละครับ แค่เป็นนักเลงที่หล่อ ฉลาด และเพอร์เฟ็คกว่าน...
         • ผมมองว่างานขายเป็นงานที่ท้าทายมาก และสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นคือ win-win situation ครับ นั่นคือผู้ขายได้ยอดขายส่วนผู้ซื้อได้สินค้าและบริการที่คุ้มค่าเงินและเวลา
          ผมเคยดูบทสัมภาษณ์ของคุณลุงท่านหนึ่งที่เคยเป็นคนไร้บ้าน (homeless) อย่า...
          1
          • ประกันเป็นเรื่องดี บริษัทประกันและแผนคุ้มครองส่วนมากแทคติกเยอะ ไม่ค่อยตรงไปตรงมา โฆษณาอย่าง ข้อเท็จจริงอีกอย่าง ส่วนตัวแทนขายประกันหาดีๆ ได้ยาก 🦋
           • มันเป็นภาพที่ติดตา และถูกให้ควาทหมายในด้ายลบกันซะมากตั้งแต่ธุรกิจประกันเริ่มเข้ามาช่วงแรกแหละค่ะ เพราะการสื่อสารในการขาย ถูกสื่อออกไปในทางคล้ายการบังคับ หรือการเอ่ยถึงบางอย่างที่สะกิดใจผู้คน มันถึงเป็นประเด็นตามๆ กันมา จริงๆในชีวิตเรา เราถูกขายของให้ตลอดเวลา แต่ทำไมคนส่วน...
            1
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สารกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" อันตรายแค่ไหน สารกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" อันตรายแค่ไหน หลังจากเจ้าหน้าที่เร่งค้นหา แต่ท้ายที่สุดได้ถูกหลอมจนกลายเป็นฝุ่นแดง อันตรายต่อจากนี้จะเกิดอะไรได้บ้าง
             News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
             ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
             สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
             ดูทั้งหมด