มีบัญชีอยู่แล้ว?
นกจาบดินอกลาย
เป็นนกที่ไม่ได้หาดูตามธรรมชาติได้ยากเย็นอะไรแต่ว่าการที่จะเก็บภาพของเขานั้นไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้โดยง่ายเนื่องจากพฤติกรรมของเจ้านกตัวนี้ไม่ค่อยอยู่กับที่มากนักและจะหมดอยู่ในที่ที่เป็นร่มไม้แสงน้อย ทุกวันนี้เรามักจะ ผมเขาน้อยลงกว่า 2-3 ปีที่ผ่านมาเนื่องจาก อาหารและน้ำ ที่ดูจะผิดปกติไป จากปีที่ผ่านๆมา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เป็นพระเอกช่อง 3 ที่เป็นเจ้าของร้านทอง🏅🛎 พี่เกรทบอกเป็นเจ้าของร้านทอง ไม่ได้รวยอย่างที่คนอื่นคิดกัน...
   เจาะ 4 เหตุผล ทำไมคะแนนนิยมของ โจ ไบเดน ตกต่ำลง ในช่วง 100 วันแรกหลังทำพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีนั้น โจ ไบเดน ได้รับความนิยมจากคนอเมริกันอย่างมาก โดยเกือบๆ 60% ให้การยอมรับ (Approval Rating) ว่าเขาปฏิบัติงานในฐานะประธานาธิบดีได้เป็นอย่างดี
   ฝึกตัวเองให้ “ออมเงินได้ดั่งใจ” ด้วยทฤษฎี Nudge Theory จาก ศาสตราจารย์รางวัลโนเบล การออมเงินหรือการเก็บเงิน เป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกัน แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำจริงๆ สำหรับบางคนการเก็บเงิน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะตลอดเวลาก็มักมีค่าใช้จ่ายโน่นนี่นั่น ทำให้ต้องควักเงินออกจากกระเป๋ามาใช้ได้ตลอด
   ธปท. แย้ม อาจเปิดให้ใช้ Stable Coins ชำระค่าสินค้าและบริการได้หากดูแลความเสี่ยงให้เหมาะสม สักกะภพ พันธ์ยานุกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจมหภาค ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ในเร็วๆ นี้ ธปท. จะมีการออกเกณฑ์กำกับดูแลการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ในรูปแบบที่เป็นสื่อกลางในการชำระค่าสินค้าและบริการที่มีความชัดเจนออกมา
   ดูทั้งหมด