ทำได้ ค่ะ แต่ต้องประกอบไปด้วยด้วยความรักความเข้าใจ ความรู้ลึกซึ้ง ในสิ่งที่กำลังลงมือทำ
1ถูกใจ
94รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • แนะนำ อายุเท่ากัน ลองตอบคำถาม ถ้าเงินนี้หายหมด ทำไง แล้วถ้าเงินนี้เพิ่มได้ มีอะไรการันตี เรามีแผนการลงทุนไหม สิ่งที่จะปิดความผิดพลาดได้ คือความเข้าใจ แผนการดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สิ่งแรกที่ควรทำ คือหาคนซื้อให้ได้ก่อน แล้วค่อยลงมือทำ ไม่สายการเริ่มต้น สู้ๆๆ
   • หาเป้าหมายให้ชัดก่อนว่าต้องการเป็นอะไรหรือชีวิตหลังเกษียณกินอยู่อย่างไร​ใช้เงินเท่าใด
    ​เป้าหมายยังไม่ชัด​ ​เวลาเจออุปสรรคอาจถอดใจหรือขาดโฟกัส​
    1
    • ศึกษาบิทคอย แล้วเล่นได้เล่ยครับ
     • ทำได้หลายอย่างเลยครับ แนะนำค้าขายจะออฟไลน์หรือออนไลน์ ทำหลังเลิกงานและวันหยุดก็ทำได้ทั้งนั้น สำคัญคือแบ่งเงินมาลงทุนไม่ควรจะเกิน 40,000 บาท ค่อยๆเพิ่มขนาดธุรกิจ อย่าลงทีเดียวหมด เผื่อเหลือเผื่อขาด 60,000 บาทที่เหลือเอาไว้สำรองยามฉุกเฉิน ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ
      • ได้ครับ ฮานามิ8888888888 เข้ามาเลยฝากถอน ฝากถอน หมดตัวในชั่วค่ำคืน ยืนดีต้อนรับนักธุรกิจทุกท่านนนนนนนน I Guess
       • แนะนำว่าอย่าโฟกัสเรื่องเงินลงทุนเป็นหลัก,,หันมาถามตัวเราเองว่าเราถนัดงานด้านไหน,,และกลุ่มเป้าหมายคือใครก่อนเป็นอันดับแรก😇😇
        เอาใจช่วย👏👏
        • ทุกอย่างเป็นไปได้ครับ
         ขอให้ถามตัวเองก่อนว่าถนัดอะไร...
         • ทำได้ค่ะ การทำธุกิจไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนด้วยซ้ำ และโลกออนไลน์ แค่คุณรู้ว่าคุณจะทำอะไรที่อยากทำ และที่สำคัญ ใช้ทุนให้น้อยที่สุด
          ฝากไว้1 เทคนิค เงินจำนวนมากหาได้ในวิกฤตเสมอ
          แค่คุณมองเห็นโอกาส แล้วทำเลยค่ะ
          • ทำเลยครับ..คิดก่อนว่าเราจะทำอะไร กลุ่มเป้าหมายคือคนพวกไหน และที่สำคัญอย่าเอาต้นทุนกำหนดราคาขาย ต้องเอาราคาขายเป็นตัวกำหนดต้นทุนครับถ้าสามารถ sourcing ได้....แต่สำคัญที่สุดห้ามออกจากงานประจำจนกว่าธุรกิจของคุณจะไปได้ดีและอยู่ตัวครับ..
           • จากใจคนที่เป็นนายตัวเองอยู่น่ะครับ
            ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนทำธุรกิจอะไรเลยน่ะครับ ก็ให้ทำงานประจำไปก่อน และหาความรู้ในธุรกิจที่อยากจะทำให้ลึกและรอบด้านให้ดีก่อนครับ
            เพราะอย่างผมบอกสภาพเศรษฐกิจตอนนี้ย่ำแย่กันทั้งโลก ไหนจะโควิดที่ยังไม่ร...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             คดีเด็ก 16 ขับรถชนบัณฑิตเสียชีวิต จะติดทีมชาติต้องมีเกียรติยศคู่ควร "เดฟ" นักเทนนิสดาวรุ่งที่เป็นข่าว ถือว่าเป็นรุกกี้ ที่น่าจับตามองในวงการเทนนิสมาได้ระยะหนึ่งแล้ว
             “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
             ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
             "1 โลก 5 รุ่น" คนแต่ละ GEN เหมาะกับ การตลาด แบบไหน ? ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด พบคอนเทนต์สั้น ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok > tiktok.com/@marketthinkth
             ดูทั้งหมด