มันเป็นเรื่องของเขา ไม่ใช่เรื่องของเรา คนดี คนเลว ไม่ได้วัดกันที่ภายนอก
149รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ก็ไม่ยังไงนะคะ ปกติค่ะ คนทีมีปัญหากับเรื่องพวกนี้มักจะเป็นบุคคลอื่นมากกว่า ✌🏻😏
   1
   • ไม่คิดอะไรปกติ
    • ในความคิดของผู้ชายส่วนใหญ่เขาคงคิดในแง่ negative แน่นอน แต่ก็มีนะที่เขา no สน no care เช่นกัน...ดังนั้นคนที่จะไปได้กับคุณเขาต้องไม่ใช้ช้างเท้าหน้าหรือช้างเท้าหลังแน่เพราะสไตล์การใช้ชีวิตแบบนี้มันคือสไตล์ฝรั่งไม่ใช่แบบสไตล์ไทยแน่นอน....
     • ไม่ควรไปใส่ใจความคิดเห็นคนอื่นค่ะ ถ้าเราไม่ได้สร้างปัญหาเดือดร้อนใคร เราเป็นภัยสังคมหรือ?
      การหล่อหลอมตนเองแบบมีเหตุมีผล มีเอกลักษณ์ตัวตนที่เกิดจากสภาพแวดล้อมและปัจจัยรอบตัว จนกลายเป็นพฤติกรรมนิสัยของเรา มันไม่จำเป็นต้องถูกต้องหรือ...
      • อดีต มันเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว แต่ละคนมีปัจเจกในช่วงเวลาของชีวิตแตกต่างกัน เวลาเปลี่ยน, ความคิดเปลี่ยน , บริบทเปลี่ยน ก็ธรรมดาโลกครับ เราเปลี่ยนโหมดเพื่อให้มีความสุขกับปัจจุบันได้ อันนี้ ok เลย พอมีความสุขกับปัจจุบันได้ มันก็ไปต่อได้ครับ
       • ไม่ว่า จะเป็นการสักร่างกาย สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า เล่นเกมส์ นั้นเป็นสิ่งที่ตามวัยและสังคมที่คลุกคลีอยู่ครับ
        ถ้าถามว่า แล้วเปลี่ยนแปลงได้มั้ย แน่นอนครับ มันเปลี่ยนแปลงตามความคิดได้เสมอ แค่เมื่อใดเท่านั้น...
        • 'ก็ไม่ได้ฆ่าคนมา หรือขายยาบ้านี่ แค่เลือกทำอะไรที่ตัวเองอยากทำ ไม่ได้ต่างอะไรจากคนทั่วไป' Hikkystyle คิดในใจ แต่ขี้เกียจพิมพ์ออกมา I Guess
         • คิดมาก...คุณน่ะคิดมาก 😁😁😁 สิบคนว่าไม่เท่าเข้าไปสัมผัสคลุกคลีเองหรอก 😁😁😁
          • คิดว่าเค้าเป็นคนๆนึง​ อาจจะเป็นกำลังขับเคลื่อน​ประเทศอยู่หรืออาจเป็นมนุษ​ย์ขี้เหม็น​ธรรมดา​คนนึง​ที่คอยเจียดค่ากินไปเป็นภาษีให้รัฐบาลสูบไปใช้กินข้าว​อยู่​ก็ได้
           ....
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
            20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
            “ผำ” อาหารที่คนไทยรู้จักมานาน สู่ ซูเปอร์ฟูดของโลก รู้ไหมว่า พืชท้องถิ่นของภาคเหนือและภาคอีสานของไทย อย่าง “ผำ” หรือ ไข่ผำ ถูกจัดให้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
            เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
            ดูทั้งหมด