มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราชอบเล่มนี้ค่ะ เลิกเป็นคนดีแล้วจะมีความสุข ทำให้เราเลิกกลัวที่จะอยู่คนเดียว กล้าที่จะตัดสินใจเพื่อตัวเองได้โดยไม่ต้องแคร์คนอื่นมากนัก บางทีเราชอบกลัวไปเองและคิดว่าคนอื่นจะมองเรายังไง เล่มนี้เหมาะเลยค่ะ
ยิ้มรับคนไม่ดีที่ผ่านเข้ามาในชีวิต เล่มนี้ก็ดีค่ะ คนเกาหลีเขียน เป็นตอนๆบทความสั้นๆ เล่าเรื่องจากประสบการณ์ของตัวนักเขียนเองหรือของคนอื่น จะให้เทคนิคในการรับมือ การคิด การปล่อยวางเกี่ยวกับผู้คน ช่วยให้เรายอมรับและเห็นคุณค่าในตัวเอง หลายๆบทความนำไปปรับใช้ได้ค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ถอดรหัสสารเมาในกัญชา ทำงานอย่างไรกับร่างกาย . กัญชา นำมาทำอาหารได้จริงไหม กินแค่ไหนให้พอดี ถ้าเสพติดต้องทำอย่างไร ฯลฯ สารพัดคำถามจากการบริโภคกัญชาที่หลายคนอยากรู้และอยากลอง แต่ยังไม่กล้า เพราะเกรงกลัวผลเสียมากกว่าผลดี . นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเอพิโสดนี้ ‘กัญชา 101’ เรื่องของกัญชาที่ทุกคนควรรู้ ดร.ข้าว พร้อมมาบอกเล่าข้อมูลแบบย่อยง่าย ได้สาระเน้นๆ กันเช่นเคย . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
  ให้เราช่วยเติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ บริการแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดย Triple i SupplyChain ครบครันตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ และออฟไลน์ในทุกด้าน ด้วยบริการ
  ทำไม เงินเฟ้อสูง เราต้องขึ้นดอกเบี้ย ?
  [PODCAST] ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  ดูทั้งหมด