มีบัญชีอยู่แล้ว?
แมวนักพยากรณ์ เพิ่งอ่านจบค่ะ สนุกดี คล้าย ๆ ร้านชำของคุณนามิยะ แค่คล้ายนะ เราอาจจะรู้สึกไปเอง
อ่านเพลิน ๆ ดีค่ะ ขนมในเรื่องก็บรรยายซะน้ำลายสอเลย อ่านก่อนนอน อาจจะหิวได้ 555
ส่วน midnight library อ่านไปได้ยังไม่ถึงครึ่งเล่ม
ตอนนี้ขอพักก่อน อ่านต่อไม่ไหวค่ะ มันเทา มันหม่น มันหดหู่
ตอนนี้เราอารมณ์อ่อนไหว ซึมเศร้า อ่านเล่มนี้แล้วอยากจะตายเหมือนตัวละครหลักในเรื่อง เลยไม่อยากอ่านต่อ
ตัวละครหลักเป็นซึมเศร้า และฆ่าตัวตาย แต่ดันไปโผล่ที่ห้องสมุดเที่ยงคืน ที่มีชีวิตในอีกหลายรูปแบบที่อาจเป็นไปได้ หากตัดสินใจอีกอย่างในแต่ละช่วงของชีวิต แล้วดันสามารถลองไปใช้ชีวิตคู่ขนานเหล่านั้นได้ด้วย เรื่องก็จะเล่าไปประมาณนี้ค่ะ รีวิวได้เท่านี้
ถ้าชีวิตดีอยู่ ไม่ได้ดิ่ง ก็อ่านได้ค่ะ ปกติเลย น่าจะได้ข้อคิดอะไรเยอะอยู่ อ่านเพลิน ๆ ก็ได้ค่ะ
แอดมินเพจ สติ-สตางค์-สตรอง-สเต็ป
ขอบคุณมากๆค่ะ น่าสนใจค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ หน้ากากอนามัยที่กำลังจะถอดกัน อาจจะจำเป็น
  แนะนำเงื่อนไขการสร้างรายได้ใน Blockdit ปี 2022 โพสต์นี้จะมาไขข้อสงสัยเรื่องการสร้างรายได้จาก Blockdit ที่ครีเอเตอร์ต้องรู้
  สรุปหนังสือ "เก่งอังกฤษด้วยYouTube" สุดยอดเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุก ง่าย ฟรี ทุกที่ทุกเวลาและได้ผลดีเยี่ยม ผู้เขียน: คะทสึฮิโระ โมะโตะยะมะ สรุปโดย: นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 7 คุณ Nattaphong Kaikitrat ======================== Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (สำหรับระบบ ios ประมาณ Q4)
  '' ทำยังไงให้เงินทำงาน ในขณะที่คุณหลับอยู่ '' มาครับผมจะเล่าให้ฟัง
  ดูทั้งหมด