มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวไม่คิดจะสักเพราะกลัวเจ็บ แต่สำหรับคนอื่นเรามองว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล เป็นศิลปะบนเรือนร่างก็สวยดีค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ชอบครับ..😊..ตัวเองก็สัก ล่ะก็ยังมีความคิดจะสักเพิ่ม
   ส่วนตัวรู้สึกปกติ (แอบชอบ)กับคนที่มีรอยสัก
   ชอบแอบมองด้วยซ้ำว่าสักอะไรกัน
   ชอบถามความหมายของคนที่สักแต่ล่ะอย่าง...
   • The river of no return..ตอนเราสัก ได้ผลงานรูปรอยบนผิวหนังมันก็สนุกดี ชื่นชมกับรอยสักที่ได้มา แต่สักแล้วถึงวันหนึ่งเกิดรังเกียจรอยสักตนเองนี่แหละคือปัญหาและมันเกิดขึ้นเสมอ ๆ ด้วย
    ปัญหาร่วมกันของคนส่วนใหญ่ที่สักรอยสักแบบถาวรลงไปบนผิวหนังของตนเองคือ.....
    • ตอนเด็กเคยคิดไม่ชอบ
     พอโตมาคิดได้ว่า ความชอบส่วนบุคคล
     ถามว่าให้สักไหม ไม่เอา เพราะน่าจะทนเจ็บไม่ไหว และก็ไม่มีเหตุผลที่จะสัก ส่วนตัวไม่คิดอะไรกับคนมีรอยสัก
     • กลัวค่ะ ถ้าแบบเยอะไปนะ ถ้าเล็กๆ น่ารักในจุดที่มันน่ารัก น่าเอ็นดู จะชอบมากค่ะ
      สักเยอะ ไม่เกี่ยวข้องสัมพันธ์เชื่อมโยง
      น่ากลัวกว่าสวยในสายตาเรานะ...
      • มันก็เป็นความชอบของแต่ละคนอะค่ะ บางคนที่สักอาจจะเพราะชอบในลวดลายความสวยความน่ารักต่างๆนาๆ บางคนสักเพราะแต่ละลายนั้นมีความหมายของมันเองส่วนบางคนที่สักเพราะเคยติดยาอะไรมาก่อน นั้นก็อาจเกิดจากความผิดพลาดของเขา คนเราควรให้โอกาสกันนะคะ
        Nana Pajam
        เวลาเห็นผู้หญิงสักชอบนึกถึงเพลง Wherever you will go ของ The Calling ใน MV
       • มองว่าเป็นความชอบส่วนบุคคลมากกว่า เพราะรอยสักไม่ได้เป็นตัววัดคุณค่าของใคร รอยสักแต่ละลายก็เหมือนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน... อ่านต่อ
        • สวยดี ชอบ แต่ไม่กล้าสักเองมันเจ็บ
         • รอยสักไม่ได้วัดคุณค่าของคน
          เป็นสิทธิส่วนบุคคลค่ะ ความชอบส่วนบุคคล... อ่านต่อ
          • ส่วนตัวเฉยๆครับเป็นความชอบส่วนตัวคนดีไม่ได้วัดกันที่รอยสักแต่วัดที่จิตใจครับ
           • ส่วนตัวเฉยๆ แต่บอกได้ว่าถ้าให้จ้างมาทำงานที่บริษัท นอกร่มผ้า ผมไม่เอาเลย
            มันอาจจริง ที่เป็นสิทธิ์ของคุณที่จะสัก แต่ก็เป็นสิทธิ์ของผมคือการปกป้องความน่าเชื่อถือของบริษัท ลูกค้ากำลังซื้อสูงส่วนมาก มีอายุ เค้าถืออ่ะ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
             อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ 6 สัญญาณว่าควรเปลี่ยนงานหรือยัง? ความสุขอย่างหนึ่งของเราทุกคนก็คือการได้ทำงานที่เรารักอย่างแฮปปี้!!! เพราะนอกจากรอยยิ้มยามสิ้นเดือน เมื่อเงินเดือนเต็มปริ่มบัญชีแล้ว แต่อีกสิ่งก็คือการที่เรารู้สึกมีคุณค่าในสิ่งที่ทำ fulfill ใจดวงนี้ให้รู้สึกดีย์และพราวด์ในตัวเองจริงไหมล่ะ?
             🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
             เมื่อเราเป็นเพียงมนุษย์ปุถุชน ก็ย่อมไม่สามารถจะทำอะไรได้ให้ถูกต้องตามหลักเสมอไป การกลับมาเมืองไทยครั้งที่สองของพระองค์จุล อย่างที่บอกในบทความก่อนว่า เพื่อคลายความคิดถึงบ้าน และยังเป็นการทดลองใจตนเองในเรื่องความรักที่มีต่อสาวชาวต่างชาติด้วย
             ดูทั้งหมด