มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดนเพื่อนทั้งชั้น banned เพราะไปมีปัญหากับกลุ่ม popular ของรุ่น
ฝังใจ และยังเป็นบาดแผลมาจนถึงทุกวันนี้
แม้ว่าปัจจุบันจะคุยกับเพื่อนในรุ่นนั้นได้ปกติ ไม่ได้โกรธเกลียดใครเป็นการส่วนตัว
แต่มันกลายเป็นแผลที่ไม่หาย
เหมือนแผลเรื้อรังจากเบาหวานไปแล้ว
คำตอบอื่น
 • ซื้อนมถุงรสช็อกโกแลตกิน แต่ได้กินนมเปรี้ยวแทน I Guess
  อาทิตย์เรือนสิบ
  กลับไปแลกมั้ยคะ หรือทานต่อ😉
 • ช่วง ม.ปลาย เราทั้งเรียน ทั้งกิจกรรม ทั้งเรียนพิเศษ หนักมาก ต้องตื่นแต่เช้า ไปโรงเรียน 6โมงเช้า เรียกว่าประตูเปิด เข้าโรงเรียนเป็นคนแรกๆ เพราะอาจารย์ ตรวจการบ้าน 7โมงเช้า ก่อนเข้าเรียน หลังเลิกเรียน ต้องซ่อมกิจกรรม มีทั้งไปร้องเพลงต่างโรงเรียน ไปเต้นแอโรบิคที่สนามหลวง เตรียมการแสดงบนเวที จัดงานกีฬาสี กว่าจะกลับบ้าน 6 โ...
  อาทิตย์เรือนสิบ
  ตารางเรียน ตารางกิจกรรมแน่นมากจริงๆ สุดยอดเลยค่ะ อ่านแล้วเหนื่อยแทนเลย😅
 • ตอนประถมครูคณิตศาสตร์(ดุมาก)
  แกบอกให้เอาอุปกรณ์พวกวงเวียน ครึ่งวงกลม สามเหลี่ยม มาเรียนในคาบถัดไป แกจะตรวจ
  เราก็กลับไปจัดแจงเอาทุกอย่างใส่กระเป๋าพร้อมสำหรับคาบเรียนถัดไปในวันพรุ่งนี้...
  อาทิตย์เรือนสิบ
  ครบทุกอย่างแต่ลืมอย่างเดียวที่ครูตรวจเหรอคะ😂
 • เคยโดดเรียน ออกนอกเขตโรงเรียน ในวันกีฬาสี แล้วโดนครูปกครอง(ครูคนนี้ ดุมาก)จับได้ เข้าห้องวิชาการกันทั้งแก๊งค์ ครูถามว่าใครเป็นคนนำเพื่อนโดดเรียน จะเชิญผู้ปกครอง ส่วนที่เหลือ ตีคนละ 5 ที สรุปไม่มีใครตอบ เงียบอย่างเดียว ครูเลยบอกว่าถ้าไม่รับ จะเชิญผู้ปกครองยกแก๊งค์ เราก็เลยยกมือบอกผมเองครับ ครูบอกให้เราไปรอที่ห้องครูใหญ...
  อาทิตย์เรือนสิบ
  จริงค่ะ ตอนเด็กก็คิดแบบเด็ก โตมาถึงรู้ว่าเพราะอะไรครูถึงทำแบบนั้น
 • เป็นเด็กหลังห้องชอบไปอยู่หลังห้องมีวันหนึ่งเพื่อนซื้อปาท่องโก๋มากินในห้องจิ้มนมข้นกำลังกินไปอาจารย์เรียกให้ตอบคำถามยังไม่ทันได้เช็ดปากอาจารย์มองมาพอดีแล้วเดินมาใกล้ๆว่า เป็นปากนกกระจอกเหรอ ครูเห็นที่มุมปากน่ะ เท่านั้นเพื่อนฮาทั้งห้อง
  อาทิตย์เรือนสิบ
  นึกถึงแล้วน่าจะอดยิ้มกับตัวเองไม่ได้นะคะ😊
 • เราจำได้ว่าตอนนั้นเป็นอีสุกอีใส ไม่ได้ไปรร.2อาทิตย์ แล้วเรารู้สึกผิดที่ปล่อยให้เพื่อนทำเขตตอนเช้า ตอนหายก็เลยไปรร.แต่เช้าเพื่อทำเขตทดแทนวันที่ไมาได้ไปค่ะ
  อาทิตย์เรือนสิบ
  ทำเขตคืออะไรคะ ใช่การจัดเวรทำความสะอาดอะไรทำนองนี้รึเปล่าคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  • รู้หรือไม่ ? ปีที่พระนางคลีโอพัตรามีชีวิตอยู่ อยู่ใกล้กับปีที่มนุษย์เดินทางไปดวงจันทร์ มากกว่าปีที่ก่อสร้างมหาพีระมิด
  Asset Plus: Weekly Invest: 23 May 2022: “Weak retail earnings hit by high inflation" • ตลาดหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมายังมีความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ หลังงบค้าปลีกแย่กว่าคาด อย่างไรก็ตามตลาดหุ้นทั่วโลกได้ปัจจัยหนุนจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจีนที่มากกว่าคาด • ถ้อยแถลงของ นาย พาวเวล ยืนยันจะใช้นโยบายอย่างเข้มงวดหากเงินเฟ้อไม่ชะลอลงตามเป้า —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
  Zelenskyy เรียกร้องให้รัสเซียยกเลิกการปิดกั้นท่าเรือของยูเครนท่ามกลาง 'วิกฤตอาหาร' สำนักงานของเขาระบุว่า.. รัสเซียปิดกั้นการเข้าถึงท่าเรือของเราในทะเลดำและยึดครองส่วนของเราในทะเล Azov เนื่องจากการปิดล้อมทางทหารนี้ เส้นทางการค้าดั้งเดิมของยูเครนส่วนใหญ่จึงถูกปิด” เซเลนสกี้กล่าว โดยสังเกตว่ามีธัญพืชจำนวน 22 ล้านตัน ขณะนี้อยู่ในสถานที่จัดเก็บในยูเครน "เราไม่สามารถนำพวกเขาไปสู่ตลาดโลก ที่พวกเขาต้องการได้ในขณะนี้ ในเวลานี้"
  "รัสเซีย"ประกาศยึด Lyman แล้ว ล่าสุด!! กลาโหมรัสเซีย ประกาศความสำเร็จในการบุกยึดเมือง Lyman เมืองยูเครนตะวันออก เรียบร้อยแล้ว
  ดูทั้งหมด