มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผู้ชายคนนั้นเป็นอะไรกับคุณบอกให้เลิกเลยเด็ดขาดไปไม่ควรบ่อยเฉยๆก่อนอะไรมันอาจสาย
คำตอบอื่น
 • ก็บอกให้เรียกสุลต่านมาช่วย I Guess
 • ไม่ต้องทำอะไรค่ะ อยู่ให้ห่างไว้ กลับมาดูแลตัวเอง พัฒนาตัวเอง จัดการชีวิตตัวเองให้ได้ ทำเป้าหมายชีวิตของตัวเองให้สำเร็จ ถามตัวเองว่าชีวิตคุณต้องการอะไร และวันหนึ่ง คุณจะได้ในสิ่งที่คุณคู่ควรเอง
 • You deserve better ค่ะ
  คนเจ้าชู้ก็คือคนเจ้าชู้,
  ไม่มีใครเปลี่ยนเค้าได้ นอกจากตัวเค้าเอง...
  กุศล โล่ลา
  ควรให้โอกาสเขาไปหาคนใหม่ครับ ส่วนเราก็ควรไปหาคนใหม่ทันที...ที่รู้เเละมั่นใจว่าเขาเจ้าชู้ หรือนอกใจ... ดูเพิ่มเติม
 • ทำตัวให้เขาเสียดาย ไม่ใช่ให้เขาเห็นว่าเราเป็นของตาย นึกอยากมาก็มา นึกอยากไปก็ไป โดยไม่แคร์ความรู้สึกของเราเลย
  เขาเป็นใคร วิเศษมาจากไหน เราถึงอนุญาตให้เขาเข้ามาทำร้ายจิตใจเราได้ คนรักกันไม่ทำแบบนี้ค่ะ เขาคือคนเห็นแก่ตัวคนหนึ่งเท่านั้น...
 • ไม่จัดการอะไรทั้งสิ้น เอาตัวออกห่างจากคนแบบนั้น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รู้จักผลรวมของรามานุจัน (Ramanujan summation) จัดทำโดย ธนวัฒน์ หลัน ความอัจฉริยะของรามานุจันนั้นมีอีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือภาษาจักรวาล ผมเขียนเล่าที่มาที่ไปของคณิตศาสตร์แบบเข้าใจไม่ยาก
  กระแสความใส่ใจในเรื่องของสุขภาพที่มีมากขึ้น คนไทยหลายคนหันมาดูแลสุขภาพกันอย่างจริงจังโดยเฉพาะเรื่องของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ วันนี้จะพามาดู 5 อันดับ อาหารเสริมของ Successmore ที่คนไทยชื่นชอบมากที่สุด
  ถอดรหัสสารเมาในกัญชา ทำงานอย่างไรกับร่างกาย . กัญชา นำมาทำอาหารได้จริงไหม กินแค่ไหนให้พอดี ถ้าเสพติดต้องทำอย่างไร ฯลฯ สารพัดคำถามจากการบริโภคกัญชาที่หลายคนอยากรู้และอยากลอง แต่ยังไม่กล้า เพราะเกรงกลัวผลเสียมากกว่าผลดี . นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเอพิโสดนี้ ‘กัญชา 101’ เรื่องของกัญชาที่ทุกคนควรรู้ ดร.ข้าว พร้อมมาบอกเล่าข้อมูลแบบย่อยง่าย ได้สาระเน้นๆ กันเช่นเคย . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  ดูทั้งหมด