มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่นะ
คำตอบอื่น
 • ตอบยากครับ​ สมัยก่อนบางคู่ไม่​ได้ชอบกัน​อยู่​ๆ​ไปก็รัก​กัน​ บางคู่รักกันอยู่ๆไปเลิกกัน​ สมัย​นี้​ส่วน​ใหญ่​ชอบกัน​ยากเลิกกัน​ง่าย​รึเปล่า​ครับ​ แบบว่านิสัย​คนมันหลายหลายขึ้น​ แล้ว​ก็ไม่ค่อยยอมกัน
 • อยู่คนเดวดีกว่าาา
 • อยู่คนเดียวดีกว่าค่ะ มันไม่ใช่ว่าใครก็ได้ เพราะสุดท้ายถ้าเขาไม่ใช่ ก็เป็นตัวเราเองที่เฟดตัวเองออกมา
 • ไม่​ได้อยาก​อยู่​คนเดียวแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะใครก็ได้เหมือนกั​นถ้าสุดท้าย​แล้ว​ยังไม่เจอคนนั้นจริงๆ​
  .
  เลือกอยู่กับเพื่อน​ดีกว่า...
 • การเป็นโสดก็เป็นสุขในแบบคนโสด ใครก็ได้ ถ้าไม่ชอบหรือไม่ใช่ ยังไงมันก็ตามนั้นล่ะครับ ถ้าถามผม ขอเลือก สุข แบบโสดๆ,เหงาบ้าง ทุกข์บ้าง ตามประสาคนโสด เข้าใจได้ครับ
 • เราเคยลองแล้ว คบใครก็ได้ แต่คบนานแค่ไหนก็ไม่รัก ไม่เคยพูดคำว่ารักเลย เพราะมันไม่รู้สึก คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด เลิกแล้วเขามาง้อคืนดีแล้ว ก็เลิกอีก คืนดีกี่ครั้งก็เลิก อยู่คนเดียวดีกว่าอยู่กับคนไม่รัก แต่พอเจอคนที่ใช่ รักเลย โดยที่เขาไม่ต้องพยายามทำอะไรให้เหนื่อย เป็นตัวของตัวเอง ก็รัก...
 • เรื่องจริงคือ ถึงเจอคนที่ชอบจริงๆ แต่สุดท้ายแล้วอาจจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ มันมีองค์ประกอบหลายสิ่งอันที่ทำให้คนสองคนจะอยู่ด้วยกันได้ ไม่ใช่แค่"ชอบ" เพียงอย่างเดียว
  การอยู่คนเดียว สำหรับตัวเองแล้ว เป็นเรื่องที่เราเลือก ไม่ใช่เป็นภาวะจำยอม 🦋
 • อยู่คนเดียวสิครับ บางตำแหน่งมันต้องเป็นคนที่ใช่จริงๆ ครับถึงจะเป็นให้กันได้ เหมือนเอ่อออ นั่นแหละคุณก็น่าจะเห็นอยู่ ว่าบางอย่างมันไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะเข้ามาเป็นน่ะ I Guess
 • เรายอมอยู่คนเดียวไม่มีใครมา22ปีมีคนมาจีบแต่ปฎิเสธกลัวเรียนไม่จบ(คิดมากเอง😂) จนมาเจอแฟนหลังเรียนจบคบกันมา5ปีละจนจะแต่งงานแล้วค่ะการอยู่คนเดียวบางทีก็เหงาแต่หากจะมีใครเพื่อแก้เหงาอย่ามีดีกว่ารอเจอคนที่ใช่สำหรับเราและเราก็ใช่สำหรับเขาดีกว่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [PODCAST] ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  คอนโดแบบไหนตอบโจทย์คน Gen Y ได้ดีที่สุด เพราะความไม่หยุดนิ่งของคน Gen Y ถ้าได้อาศัยอยู่ใจกลางเมือง จะช่วยตอบโจทย์การเดินทางไปไหน มาไหนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสาธารณะอย่าง BTS หรือ MRT ที่พาดผ่านและเป็นจุดเชื่อมต่อ ไปยังบริเวณอื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่การคมนาคมหรือทางด่วนใกล้ๆ ก็เปิดประตูแห่งโอกาสให้ไม่พลาด ทุกนัดที่สำคัญในชีวิต
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  สุราเสรี Soft Power ใหม่ พลันเมื่อสภาผู้แทนราษฎรรับลูกร่างสุราเสรี เสียงเฮก็สนั่นลั่นประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มนักดื่ม เพราะในที่สุดกฎหมายและกลไกรัฐที่เคยผูกขาดสุราและเบียร์จะถูกปลดล็อก
  ดูทั้งหมด