มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหลับคนที่อยู่คนเดียวมันดีนะแค่สักคนก็พออะ
คำตอบอื่น
 • เป็นช่องทาง สำหรับผู้หารายได้ แต่... เป็นการยาก ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการไว้เนื้อเชื่อใจได้
  1
  ส่วนตัวเคยจ้างแปลกกว่านี้ค่ะ เคยจ้างคนมาเล่นกีต้าร์ ร้องเพลงโฟล์ค​ซอง จิบเบียร์​ เป็นเพื่อน เพราะ หาเพื่อนเล่นไม่มี 😄
 • เห็นด้วยค่ะไม่แปลก อาชีพเค้าก็มีกฎเกณฑ์ ของเค้าอยู่แล้ว คนอื่นไปคิดลบกับอาชีพของเค้าเอง
 • ผมเปิดให้เช่าตัวผมไปกินเบคอน หมูจุ่ม หมูกระทะ ฟรีเลยครับ แค่ออกค่าอาหารให้และขับรถมาส่งผมที่บ้านก็พอ I Guess
 • เหมือนไม่ใช่อาชีพจริง ออกแนวเพื่อมีความสัมพันธ์กันมากกว่า 🦋
 • มันดูน่าสนใจ แต่รู้สึกไม่ปลอดภัย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  สายตาเอียงเป็นภาวะที่แสงสะท้อนจากวัตถุเมื่อผ่านเข้าสู่ดวงตาแล้วไม่โฟกัสรวมเป็นจุดเดียวเหมือนคนปกติ ซึ่งมีสาเหตุมาจากกระจกตามีในแต่ละแนวมีความโค้งไม่เท่ากัน จึงทำให้มีการหักเหของแสงแตกต่างกันไป ส่งผลให้มีอาการสายตามัว มองเห็นไม่ชัด และมักเห็นภาพซ้อน
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  ดูทั้งหมด