มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทรดหุ้นกำลังดีชิวๆ
คำตอบอื่น
 • ทำได้ ค่ะ แต่ต้องประกอบไปด้วยด้วยความรักความเข้าใจ ความรู้ลึกซึ้ง ในสิ่งที่กำลังลงมือทำ
 • แนะนำ อายุเท่ากัน ลองตอบคำถาม ถ้าเงินนี้หายหมด ทำไง แล้วถ้าเงินนี้เพิ่มได้ มีอะไรการันตี เรามีแผนการลงทุนไหม สิ่งที่จะปิดความผิดพลาดได้ คือความเข้าใจ แผนการดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สิ่งแรกที่ควรทำ คือหาคนซื้อให้ได้ก่อน แล้วค่อยลงมือทำ ไม่สายการเริ่มต้น สู้ๆๆ
 • หาเป้าหมายให้ชัดก่อนว่าต้องการเป็นอะไรหรือชีวิตหลังเกษียณกินอยู่อย่างไร​ใช้เงินเท่าใด
  ​เป้าหมายยังไม่ชัด​ ​เวลาเจออุปสรรคอาจถอดใจหรือขาดโฟกัส​
  1
 • ศึกษาบิทคอย แล้วเล่นได้เล่ยครับ
 • ทำได้หลายอย่างเลยครับ แนะนำค้าขายจะออฟไลน์หรือออนไลน์ ทำหลังเลิกงานและวันหยุดก็ทำได้ทั้งนั้น สำคัญคือแบ่งเงินมาลงทุนไม่ควรจะเกิน 40,000 บาท ค่อยๆเพิ่มขนาดธุรกิจ อย่าลงทีเดียวหมด เผื่อเหลือเผื่อขาด 60,000 บาทที่เหลือเอาไว้สำรองยามฉุกเฉิน ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ
  อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
  ก่อนอื่นต้องถามตัวเองด้วยว่าเราชอบหรือถนัดด้านไหนเป็นพิเศษ และสิ่งที่เราชอบ มีฐานลูกค้าอยู่มากน้อยเพียงใด
 • ได้ครับ ฮานามิ8888888888 เข้ามาเลยฝากถอน ฝากถอน หมดตัวในชั่วค่ำคืน ยืนดีต้อนรับนักธุรกิจทุกท่านนนนนนนน I Guess
  Hikkystyle
  อย่าเผลอหลวมตัวไปเด้อออ
 • แนะนำว่าอย่าโฟกัสเรื่องเงินลงทุนเป็นหลัก,,หันมาถามตัวเราเองว่าเราถนัดงานด้านไหน,,และกลุ่มเป้าหมายคือใครก่อนเป็นอันดับแรก😇😇
  เอาใจช่วย👏👏
 • ตอนเราอายุ 40 เราใช้ทุน 2แสน เปิดร้านอินเตอร์เน็ตและเกมส์ เพียงเพราะ เราชอบเล่นคอม ใช้วินโดว์ตั้งแต่ยังไม่มีภาษาไทย แต่ไม่ชอบเล่นเกมส์ เราลงคอมมือ2 8 ตัว ตอนนั้นยังเป็นยุครุ่งเรือง 1ปี ก็คืนทุนแล้ว เอากำไรมาซื้อเครื่องมือหนึ่ง และเพิ่มคอมเป็น12 ตัว อยู่กับเกมส์มา 10ปี แต่ไม่เคยเล่นเกมส์เลย...
  Mycony
  ขอบคุณครับพี่ ที่ให้ประสบการณ์ดีๆ
 • ทุกอย่างเป็นไปได้ครับ
  ขอให้ถามตัวเองก่อนว่าถนัดอะไร...
 • ทำได้ค่ะ การทำธุกิจไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนด้วยซ้ำ และโลกออนไลน์ แค่คุณรู้ว่าคุณจะทำอะไรที่อยากทำ และที่สำคัญ ใช้ทุนให้น้อยที่สุด
  ฝากไว้1 เทคนิค เงินจำนวนมากหาได้ในวิกฤตเสมอ
  แค่คุณมองเห็นโอกาส แล้วทำเลยค่ะ
  Paul​ ANG
  ขอบคุณครับ ยุคนี้ทำการค้าขายง่ายจริง ๆ ครับ ไม่ต้องเซ้ง ไม่ต้องหาเช่าหน้าร้าน... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ถอดรหัสสารเมาในกัญชา ทำงานอย่างไรกับร่างกาย . กัญชา นำมาทำอาหารได้จริงไหม กินแค่ไหนให้พอดี ถ้าเสพติดต้องทำอย่างไร ฯลฯ สารพัดคำถามจากการบริโภคกัญชาที่หลายคนอยากรู้และอยากลอง แต่ยังไม่กล้า เพราะเกรงกลัวผลเสียมากกว่าผลดี . นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเอพิโสดนี้ ‘กัญชา 101’ เรื่องของกัญชาที่ทุกคนควรรู้ ดร.ข้าว พร้อมมาบอกเล่าข้อมูลแบบย่อยง่าย ได้สาระเน้นๆ กันเช่นเคย . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
  ให้เราช่วยเติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ บริการแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดย Triple i SupplyChain ครบครันตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ และออฟไลน์ในทุกด้าน ด้วยบริการ
  ทำไม เงินเฟ้อสูง เราต้องขึ้นดอกเบี้ย ?
  [PODCAST] ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  ดูทั้งหมด