มีบัญชีอยู่แล้ว?
คงเตือนได้ถึงแค่ Christmas นี้เท่านั้น
ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมทุกคนถึงไม่เกิด side effect เหมือนกันทั้งหมด
1.ทุกการทดลองต้องมียาจริง-ยาหลอก เพื่อเก็บผลการทดลอง เช่นยากินที่จะนำเข้ามาในไทยธันวาคมปีนี้ ก็ทดสอบให้คนไข้กินทั้งยาจริงยาหลอก เสียชีวิตไป 8 คน (ไม่แจ้งกลุ่มตัวอย่างว่ามีขนาดกี่คน)
2.จะได้เหลือคนที่ได้รับ V หลอก ออกมาชักชวนคนอื่นต่อได้ ว่าฉีดเถอะไม่เห็นเป็นอะไร ป้องกันโรค (ที่ป้องกันไม่ได้) ฝรั่งคิดไว้หลายชั้นกว่าเรามาก ขอให้โชคดี.
  Pimmy
  ตาย-พิการ-ร่างกายไม่เหมือนเดิม มีทุกยี่ห้อ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่อง : อาหารเช้าจากประเทศต่างๆนั้นมีอะไรบ้าง? ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 10นาที
   เด็กวัย 0-2 ขวบนั้นสมองเรียนรู้ไวเป็นจรวด คิดดูสิคะว่าสมองผู้ใหญ่หนัก 1,400 กรัม แต่เด็กแรกเกิดนั้นสมองก็หนัก 400 กรัมเข้าไปแล้ว สองปีแรกถึงเป็นโอกาสทองจริงๆที่จะสอนทุกอย่าง เพราะภายใน 3 ขวบน้องจะสามารถเรียนรู้ได้ถึง 70% (แต่ 2 ขวบก็เริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว) และความสามารถนี้จะเริ่มลดลง การเตรียมความสามารถในการต่อยอดการเรียนรู้ และความสามารถในการเข้าสังคมก่อนเข้าโรงเรียนจึงสำคัญมาก แต่ปัญหาอยู่ที่ว่ามีคุณแม่กี่คนที่เข้าใจวิธีการเรียนรู้ของเด็ก มีกี่คนที่รู้ว่าต้องสอนอะไรน้องบ้าง และสอนอย่างไร
   วิธีทดสอบ ความรู้จริงของพนักงาน สไตล์ Apple Apple บริษัทที่มีมูลค่าแตะ 100 ล้านล้านบาท เป็นบริษัทแรกในโลก และเป็นบริษัทที่เป็นแหล่งรวมหัวกะทิ จากทุกซอกทุกมุมโลกมาอยู่ด้วยกัน
   สรุป มหากาพย์รอยร้าว และ โศกนาฏกรรม ของตระกูล Gucci ช่วงนี้ภาพยนตร์เรื่อง House of Gucci เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไปได้ไม่นาน โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับตระกูล Gucci ในช่วง 3 ทศวรรษ เรามาดูเหตุการณ์และผลกระทบที่เกิดขึ้นจริงเป็นอย่างไร
   ดูทั้งหมด