ส่วนตัวมองว่าตลาดคริปโทน่าสนใจค่ะ อะไรที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นได้เสมอ
เพิ่งเริ่มลงทุน 1 เดือนที่ผ่านมาด้วยทุนหลักหมื่น กำไร +25% สรุปคือดีกว่าลงทุนในหุ้น เพราะหุ้นไทยตอนนี้ดูเหนื่อยกับเจ้า
ไม่ว่าจะลงทุนในหุ้นหรือครืปโท ทุกอย่างมีความเสี่ยง คุณจะยอมรับความเสี่ยงผลกำไร/ขาดทุนได้หรือไม่? ถ้าไม่ได้เก็บไว้ที่ธนาคารค่ะ(ระวังโดดดูดด้วยนะ😄)
วิธีลดความเสี่ยงคือการหาความรู้ ไม่มีใครมานั่งบอกว่าซื้อตัวไหนตอนไหนขายเมื่อไหร่ แนะนำให้ลงทุนน้อยๆก่อนเพื่อฝึกฝนหาประสบการณ์ค่ะ เรียนทฤษฏีไม่เท่าลงมือทำ ได้จริงเจ็บจริง😄 คนเจ้งเป็นล้านก้อมีค่ะ
53รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • ส่วนตัวผมว่าน่าสนใจครับ ด้วยความที่มันมีจำกัดแค่ 21 ล้านเหรียญ มูลค่าของมันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามการเวลา (เหมือนทอง)
   1
   งบหลักแสนถือว่าเยอะนะครับ คนเล่นใหม่บางคนเริ่มกันหลักหมื่นเอง หลักพันก็มี... อ่านต่อ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
    ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
    เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
    ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
    ดูทั้งหมด