มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชายหนุ่มคนหนึ่งถามข้าพเจ้าว่า "คุณพี่แต่งงานมานานเท่าไหร่แล้ว?"
"33 ปี 4 เดือน 14 วัน 5 ชั่วโมง 7 นาที"
7
"พี่นับละเอียดแบบนี้เลยหรือ?"
7
"แต่งงานแล้วไม่ค่อยได้พูด จึงทำสมาธิโดยการนับ"
3
"คล้ายนักโทษในเรือนจำ?"
"ฟังดูเศร้า แต่มิผิด"
"ในเมื่อพี่แต่งงานมาแล้ว 33 ปี 4 เดือน 14 วัน 5 ชั่วโมง 7 นาที พี่ก็คงตอบผมได้ว่า..."
"5 ชั่วโมง 12 นาทีแล้ว"
8
"ขออภัย ในเมื่อพี่แต่งงานมาแล้ว 33 ปี 4 เดือน 14 วัน 5 ชั่วโมง 12 นาที พี่ก็คงตอบผมได้ว่า จริงไหมว่าผู้ชายจะหงอหลังแต่งงาน?”
"แก้คำผิดก่อนนะ มันไม่ใช่หงอ”
1
“ไม่เรียกว่าหงอแล้วอะไร?”
“เรียกว่าเกรงใจ”
7
"มันก็เหมือนกันนั่นแหละ"
"ไม่เหมือน สะกดไม่เหมือนกัน"
“งั้นทำไมผู้ชายจึงเกรงใจ?”
1
“ผมไม่รู้ แต่ผมเชื่อว่ามันเป็นคุณสมบัติที่ฝังในดีเอนเอทั้งของคนและสัตว์ หลังแต่งงานแล้วผู้ชายมักจะขี้เกรงใจ”
1
“จริงหรือครับ?”
5
“จริงซี ผมจะเล่านิทานเรื่องหนึ่งให้ฟัง ครั้งหนึ่งเสือโคร่งตัวหนึ่งจัดพิธีแต่งงาน บรรดาสัตว์น้อยใหญ่ไปร่วมแสดงความยินดี ญาติๆ ของเสือโคร่ง เช่น เสือดำ เสือดาว เสือชีตาห์ ขึ้นไปบนเวทีกล่าวคำอวยพร เมื่อจบแล้วแมวตัวหนึ่งก็ขึ้นไปบนเวทีกล่าวคำอวยพร เสือโคร่งบอกแมวว่า ‘ขึ้นมาทำไม? มึงไม่ใช่ญาติกู นี่เป็นงานเลี้ยงของเสือ’...
1
“แมวมองตาเสือโคร่งครู่หนึ่ง ถอนหายใจยาว แล้วบอกว่า เราเป็นญาติแน่นอน เพราะก่อนแต่งงานกูก็เป็นเสือโคร่งเหมือนมึง”
18
เล่าใหม่จากขำขันที่ได้ยินมา
[ติดตามข้อเขียนของ วินทร์ เลียววาริณ ได้ทุกวันที่เพจ https://bit.ly/3amiAvG และ blockdit.com]
  WhoChillDay
  โถๆๆๆ เสือแปลงร่าง..เหมียวว 😘😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุใดสตูดิโอภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของฮอลลีวูดจึงสามารถตอบสนองต่อภัยคุกคามที่เกิดจากเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ ๆ ได้ และปกป้องโมเดลธุรกิจที่มีอยู่ จากเดิมที่ต้องขายตั๋วในโรงภาพยนตร์ การขายโฆษณาทางโทรทัศน์ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ และการขายแผ่นดิสก์ในราคา 20 ดอลลาร์ พวกเขาสามารถค้นพบธุรกิจพื้นฐานที่สำคัญของพวกเขาอีกครั้ง นั่นคือ การสร้างความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมและนำเสนอต่อผู้ชมที่เหมาะสม จากมุมมองใหม่นั้น สตูดิโอเริ่มเปิดรับเทคโนโลยีใหม่และโมเดลธุรกิจใหม่ ทำให้เกิดการสร้างแพลตฟอร์มการจำหน่ายดิจิทัลใหม่ ซึ่งรวมถึง Disney+, HBO Max, Peacock และ Hulu; โดยแพลตฟอร์มเหล่านี้มีส่วนร่วมอย่างมากในการปรับโครงสร้างองค์กรเดิมให้สอดคล้องกับความเป็นจริงทางธุรกิจใหม่ และการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมที่สำคัญจากการตลาดแบบเดิม ๆ ไปสู่การตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3KdiSqC 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3GEti0f 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3qwXsNc 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3fw86xG 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/rOwcP8xcXC4 The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-monday-ep116-lessons-from-hollywoods-digital-transformation/ ผู้สนับสนุน.. Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตการทำงานของธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง ให้ทุกธุรกิจสามารถทำกำไรและสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตได้ตามที่ต้องการอย่างไร้กังวล ร้านค้าที่ยังประสบปัญหาที่คอยฉุดยอดขายและโอกาสเติบโตให้ดิ่งเหว สามารถติดต่อให้ Fillgoods เข้าไปเป็นผู้ช่วยธุรกิจคุณได้ที่สมัครใช้งานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fillgoods.co/ สมัครตอนนี้มีโปรโมชันพิเศษมากมาย อัปเดตกิจกรรมและข่าวสารที่ https://www.facebook.com/fillgoods.co/ หรือโทร 021146800 กด 1
   "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอก ยุค 90's ลั่นไกจบชีวิตในบ้านพัก ป่วยซึมเศร้ามานานกว่า 2 ปี นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนละครยุค 90's เป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกมากฝีมือ ไมเคิล พูพาร์ต วัย 52 ปี
   เล่นแชตหาคู่ ด.ญ.วัย 14 ขึ้นรถจากเชียงราย มาหาหนุ่ม 18 ที่เชียงใหม่ ครูแจ้งความลูกศิษย์วัย 14 ถูกหนุ่ม 18 หลอกนั่งรถสองแถวจากเชียงรายมาหาที่เชียงใหม่ ตำรวจตามไปเจออยู่ในบ้าน ญาติฝ่ายหนุ่มอ้าง ปัญหาสมองคิดช้า แต่ตำรวจบอกพูดจารู้เรื่องดี แจ้ง 2 ข้อหาหนัก พรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กฯ
   พูดถึงเรื่องอะไรก็ไม่สุขใจเท่าเรื่องอาหารการกิน...พูดถึงทีไรมีความสุขทุกครั้งเลยค่ะ😁 ถ้าอย่างนั้น...จะรอช้าทำไมล่ะคะเรามาพูดเรื่องอาหารการกินกันเลยดีกว่าค่ะว่าในปี2022นี้จะมีเทรนด์อาหารการกินอะไรที่มาแรงมีแววจะเป็นเดอะสตาร์กันบ้างค่ะ
   ดูทั้งหมด