มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องมีบทลงโทษด้วยเหรอ??????
คำตอบอื่น
 • กรรมของใครของมัน
  เจตนาหรือไม่เจตนา เจตนาอย่างไร เขาเท่านั้นที่รู้ ฉนั้น กรรมจึงเกิดที่เขา
  .. เราไม่ใส่ใจเลย สนแต่กรรมของตัวเราเอง
 • เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในต่างประเทศ ไม่ใช่ประเทศไทย จึงไม่ควรยุ่ง
 • “ผู้ใดเห็นธรรมผู้นั้นเห็นเรา”
  ส่วนตัวศรัทธาในคุณของพระพุทธเจ้าอย่างหาที่สุดไม่ได้
  แต่ในกรณีผมกลับรู้สึกเฉยๆ ไม่โกรธหรือไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไร และไม่คิดจะติเตียน ต่อว่าอะไรด้วยครับ ก็เพราะว่าตั้งมั่นในพระสัทธรรม และไม่หลงมัวเมากับรูปกายอันเป็นของ...
 • นรกที่ไปของเขาใจเย็นกฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ
  10
 • เค้าเรียกร้องให้สนใจ เราแค่ไม่สนองกันหมดก็จบค่ะ เหมือนคนเอาของมาขายแต่เราไม่ซื้อ จะขายได้มั้ยค่ะ? ซักพักก็เจ๊งกะโบ๊ง! เองล่ะค่ะ😁
  1
  my mook : do it myself
  แหม... พูดซะเห็นภาพเรยยยน่ะคุณพรี่!! ตามมาไลค์จร้าาา... 😁😆😆💯👍
 • ไม่ควรโดนลงโทษนะคะ เป็นสิทธิ เสรีภาพ ในการแสดงออกค่ะ เราไม่ได้เดือดร้อนนี่คะ ศาสนาเดือดร้อนมั้ยก็ไม่นี่คะ มีแค่เหมาะสมไม่เหมาะสม แต่สำหรับเรามันเปิดกว้างไปแล้ว ถ้านับpoint จริงๆ ก่อนเป็นพระพุทธเจ้าก็เป็นมนุษย์มาก่อนเหมือนกัน เหมือนเราแต่งกายเลียนแบบคนดังงี้ ปท อื่นเขาแต่งเป็นพระเยซู สาวกต่างๆ ไม่มีใครมานั่งจับผิดใครค่ะ...
  1
  Nana Pajam
  วันโฮโลวีนวันผีๆ คนไม่ดีคนเลวครับไม่รู้จักสัมมาคารวะ ไม่รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน รุ่นไหนๆความดีความเลวดูได้ไม่มีแยกรุ่นครับ
 • เราว่าคิด ถ้าสมมติพระพุทธเจ้าเห็นภาพเหล่านี้ ท่านก็คง วางเฉย
  ถึงเราจะลงโทษหรือไม่ลงโทษ ท่านก็คงวางเฉย...
  trongkunlanid
  เห็นด้วยเลยค่ะ
 • ขอนอบน้อมแด่องค์พระรัตนตรัย
  หากเราบอกกับตัวเองเสมอว่า เราจะยึดมั่นในพระธรรมคำสั่งสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เราควรวางอุเบกขาในเรื่องนี้ ไม่ควรไปสุงสิง ติติง ตักเตือน ส่งเสริม สนับสนุน เราแค่วางเฉยเสีย มันคือกรรม (การกระทำ) ของเขา ที่จักต้องเสวยผลของกรรม(การกระทำ) นั้น...
 • 'กรรมมาธิการศาสนา สถาฯ จะเรียกพบว่าแต่งกายเรียนแบบพระสงฆ์..อืมม์ น้องคนนี้ดังไปเลย วิธีแจ้งเกิดแปลกๆแต่ได้ผล เรียนแบบพระไหม? จะว่าไปแล้วถ้าจะเล่นเรื่องนี้แล้วสำนักโพธิรักษ์ล่ะ เรียนแบบไหม? สงสัยสำนักนี้เหมือนกัน..
 • ใช้วิธีที่นิยมกันในปัจจุบันสิครับ
  แบนเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Do Kwon ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก !! นับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra : ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเขานับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra ทางด้าน Do Kwon ผู้ก่อตั้งบล็อคเชนกล่าวว่า หน่วยงานสืบสวนของเกาหลีใต้ที่ตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวไม่เคยติดต่อเขา
  แจกสูตร "ข้าวอบกุ้งมะพร้าวน้ำหอม" เมนูข้าวที่เมื่อได้ทำแล้วจะหอมฟุ้งไปทั่วทั้งบ้าน สามารถทานได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ถึงแม้เครื่องจะเยอะแต่วิธีทำนั้นง่ายมาก
  กรณีศึกษา TCL แบรนด์ทีวีจีน ที่ขายดีกว่า SONY หากพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตทีวี หลายคนก็น่าจะนึกถึง Samsung และ LG จากเกาหลีใต้ หรือ SONY จากประเทศญี่ปุ่น
  The Godfather เป็นภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก สมบูรณ์แบบในทุกจุด มันเซ็ตค่ามาตรฐานงานภาพยนตร์แก๊งอาชญากรรมสูง จนยากจะมีหนังเรื่องไหนขึ้นเทียบ องค์ประกอบของเรื่องมีตั้งแต่การกราดยิงปืนกล รถระเบิดเมื่อสตาร์ท การลอบสังหาร ฯลฯ ฉากมีตั้งแต่ชาวบ้านมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อ การสวดในโบสถ์ การฆ่ากันตายในตรอกมืด การเผชิญหน้าระหว่างเจ้าพ่อ การซื้อนักการเมือง ฯลฯ
  ดูทั้งหมด