ทั้งอ่าน และทั้งฟังเลยค่ะ ตอนนี้ มันคนละฟิลนะ แล้วแต่ชอบ
123รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
   News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
   เครมลินสั่งแบน “ไอโฟน” กับเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องการเลือกตั้งในรัสเซียปี 2024 20 มีนาคม 2023: Kommersant สื่อรัสเซียรายงานว่า “เครมลิน” สั่งให้เจ้าหน้าที่กลุ่มการเมืองภายในประเทศของประธานาธิบดีรัสเซีย “ห้ามใช้ไอโฟน” โดยอ้างข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเหตุการณ์ระหว่างที่มีการออกคำสั่ง
   อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
   ดูทั้งหมด