มีบัญชีอยู่แล้ว?
เหมือนจะช้าไป แต่ก็ยังไม่ช้าไปสำหรับชีวิตมนุษย์คนนึงหรอกค่ะ ลุงแก่อายุ 70 ยังอาจจะเพิ่งค้นพบว่าตนเองอยากเป็นนักการเมือง แล้วก็ดั้นด้นทำตามฝันสุดความสามารถก็มี 🤣
คำตอบอื่น
 • สิ่งเรารักที่จะทำ มันคล้ายความถี่วิทยุ ที่เราต้องค่อย ๆ หมุนหาจนมันใช่มันถึงจะชัด
  ต้องลองทำอะไรที่คิดว่าใช่ไปเรื่อย ๆ ก่อน ถ้ามันไม่ใช่ ก็เปลี่ยนใหม่ แต่อย่างน้อยมันก็น่าจะปรากฏส่วนหนึ่งของจิ๊กซอว์ให้คุณออกไปค้นหาส่วนที่เหลือนะครับ
 • มันเป็นเรื่องของเป้าหมายและทัศนคตินะครับ บางคนค้นพบตัวเองเร็ว บางคนค้นพบตัวเองช้า แต่ผมขอบอกตรงๆนะ ความชอบอย่างเดียวสร้างความมั่นคงให้ชีวิตไม่ได้ ต้องดูว่าเราแค่ชอบ หรือเรารัก หรือเราถนัด เพราะเพียงความชอบมันอาจจะเปลี่ยนแปลงกันได้เพียงแค่ชั่วข้ามคืน เช่น คุณไปเจอสาวหรือหนุ่มสักคนที่ถูกใจ (ผมไม่รู้เพศคุณ สมมติ..) ณ ร้าน...
 • เราหาเจอแล้วค่ะ 38
  KuN LLEANGKHAM
  ยังไงคะ
 • มันเลยวัยค้นหาตัวเองแล้วนะ ถ้าเราไม่ได้มีสิ่งที่รัก ที่ชอบ ก็ไม่ต้องพยายามหามันหรอก สิ่งที่ต้องหา คือ โอกาสในชีวิตมากกว่า จังหวะชีวิตมันพลิกผันได้ เราสามารถทำสิ่งที่ไม่ได้รักมาก่อนได้ แต่เรียนรู้ที่จะรักงานใหม่ โอกาสใหม่ในชีวิตได้ เหมือนเปลี่ยนแฟนใหม่ เริ่มต้นรักครั้งใหม่ เรียนรู้ ทำความรู้จักกันใหม่ และพร้อมจะรักในสิ่...
  Mae Happyair
  ส่วนตัวคิดว่า ทุกช่วงขีวิตมีเวลาตามหาตัวเอง ที่เหมาะกับช่วงอายุนั้นๆ บางอย่างอยากทำมากแต่ทำแล้วไม่เกิดผลอาจจะต้องรอเวลาที่เหมาะสม เมื่อมีเวลากับมันจริ... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การตรวจสุขภาพประจำปีครั้งล่าสุด หมอสมหวังถามข้าพเจ้าว่า “นี่คุณบริสุทธิ์ออกกำลังกายบ้างหรือเปล่า?” “หมอนับเซ็กซ์เป็นการออกกำลังกายหรือเปล่าครับ?”
  YGG โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรทะยาน 94% “งานโฆษณา-ภาพยนตร์”มาแรง มั่นใจรายได้ทั้งปีโตอย่างน้อย 20% อิ๊กดราซิล กรุ๊ป โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรโตเพิ่มขึ้น 94% รับอานิสงส์ผลงานโฆษณาและภาพยนตร์มาแรงทะยานกว่า 81% จากการรับงานมูลค่าสูงขึ้น ส่วนงานเกมไตรมาส 1 ซุ่
  รายได้ต่อหัวคนไทย ปี 2565 เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยแล้วมีกี่บาท เปิดข้อมูลสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. ประมาณการรายได้ต่อหัวคนไทยล่าสุด ปี 2565 เช็ครายละเอียดคนไทยมีรายได้เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยกี่บาท พร้อมดูข้อมูลย้อนหลังที่ผ่านมาเป็นยังไง
  Update สถานการณ์ ยูเครน-รัสเซีย 20 พ.ค.65 กองทัพรัสเซียถอยร่นออกจากเมืองคาร์คีฟทางตะวันออกของยูเครนห่างออกไปทางชายแดนรัสเซียประมาณ 40 กม.ซึ่งพ้นระยะที่ปืนใหญ่ของรัสเซียจะสามารถโจมตีเมืองได้ โดยคาดว่ารัสเซียอาจลดเป้าหมายในการการปิดล้อมกองกำลังยูเครนในเมืองต่างๆ ทางตะวันออกของยูเครนเนื่องมีกำลังพลไม่มากพอที่จะทำการปิดล้อมในหลายพื้นที่ (19 พ.ค.65)
  ดูทั้งหมด