เช็กที่นี่ จุดฉีดวัคซีน ‘ไฟเซอร์’ ฟรี สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปีขึ้นไปทั้งในระบบและนอกระบบการศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป สามารถเข้ารับวัคซีนไฟเซอร์ฟรี ตามจุดบริการต่างได้แล้ว
1
workpointTODAY รวบรวมข้อมูลต่างๆ ไว้ให้ อาทิ
• ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ กทม. สามารถวอล์กอินเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 พ.ย.นี้ ให้บริการช่วงเวลา 13.00 - 17.00 น. ทุกวัน ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประตู 2 จุดบริการผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยง (จุดเปราะบาง)
4
• นนท์พร้อม Pfizer Day เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีน ไฟเซอร์ สำหรับประชาชนเป้าหมาย 5 กลุ่ม ไม่จำกัดพื้นที่จังหวัด ในวันพุธ ที่ 10 และ วันพฤหัสบดี ที่ 11 พ.ย. 64 วันละ 7,000 คน ที่ เวสต์เกต ฮอลล์ เซ็นทรัลเวสต์เกต โดยเปิดให้ยืนยันนัดผ่านเว็บไซต์ "นนท์พร้อม" ภายใน 7 พ.ย. 64 ก่อนเวลา 15:00 น.
2
• โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เปิดวอล์ก อิน ฉีดวัคซีนเข็ม 1 ไฟเซอร์ฟรี สำหรับเด็กอายุ 12 -17 ปี ที่มีบัตรประชาชนหรือทะเบียนบ้านอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเท่านั้น เริ่มบริการฉีดวัคซีนตั้งแต่ วันที่ 4 พ.ย.นี้เป็นต้นไป รับบัตรคิวและเริ่มฉีดตั้งแต่เวลา 14.00 น. รับเพียง 160 คน ที่ อาคารพุทไธสวรรย์ ชั้น 1 โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา
3
• โรงพยาบาลหัวหิน เปิดให้หญิงตั้งครรภ์เกิน 12 สัปดาห์ เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ฟรี วันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 7.00-12.00 น. ณ โรงเรียนหัวหินวิทยาลัย โดยนำหลักฐานเป็นสมุดฝากครรภ์ และบัตรประชาชนไปด้วย
• โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จ.นครสวรรค์ เปิดจองและให้บริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ สำหรับนักเรียนชั้น ม.1 - ม.6 หรือเทียบเท่า และเยาวชนที่ไม่อยู่ในระบบการศึกษา อายุ 12-17 ปี ที่มีภูมิลำเนาอยู่ใน จ.นครสวรรค์ เข้ารับการฉีดได้ตั้งแต่วันที่ 8-10 พ.ย.นี้ เวลา 13:00-15:00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี 2
#workpointTODAY
#สาระความรู้เพื่อวันนี้
ติดตามรายการของ workpointTODAY
ทาง YouTube https://bit.ly/2YDfyiK
ไม่พลาดข่าวธุรกิจ การตลาดที่สำคัญ
ติดตาม TODAY Bizview https://bit.ly/3picIeS
24K รับชม
  LUFFY
  เมื่อไหร่ก็บอกกลุ่มเสี่ยงๆๆๆ มันเสี่ยงทั้วประเทศแล้ว จะเยียวยา จะช่วยอะไรให้มันทั่วถึงหน่อย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่องพอร์ตหุ้นไทย ‘ตระกูลชินวัตร - ดามาพงศ์’ มั่งคั่งรวม 1.63 หมื่นล้านบาท - โกยปันผลปี 65 กว่า 800 ล้านบาท กรณีความร้อนแรงกระแสปมการจับกุม “ทุนจีนสีเทา” เครือข่าย “ตู้ห่าว” ที่กว้านซื้อบ้านหรูย่านซอยลาซาน ส่งผลให้เจ้าของโครงการ SC ASSET ได้ออกมาชี้แจงย้ำบ้านทุกหลังขายให้คนไทย-นิติบุคคลไทยเท่านั้น ทั้งนี้ SC Asset เป็นที่รู้กันว่า เป็นของตระกูลชินวัตร
   HAPPY NATIONAL COOKIE DAY! วันที่ 4 ธันวาคม วันคุกกี้แห่งชาติ ซึ่งคุกกี้แห่งชาตินี้เราจะได้ฉลองขนมคุกกี้ที่ทุกคนชื่นชอบ
   ปณิชา ดาว เศรษฐีหุ้นไทยอันดับ 2 คือใคร ในการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยประจำปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพบว่าคุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ครองตำแหน่งมหาเศรษฐีหุ้นที่รวยที่สุดในไทยเป็นสมัยที่ 4
   คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
   ดูทั้งหมด