แย่ลงมากครับ ในเรื่องของหลักสูตรใหม่ที่ออกมา มีความยากเกินไปในวัยของเด็กที่ควรจะรู้ ควรให้เด็กค่อยๆพัฒนาไปตามวัยของเขาไม่ต้องรีบที่จะยัดๆความรู้ใส่หัวเด็ก
1ถูกใจ
27รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • แย่ลงค่ะ ในฐานะที่นังเป็นนักเรียนอยู่และก็ได้พูดคุยกับเพื่อนๆ หลายๆคนหมดไฟและท้อถอยจากการเรียนออนไลน์ค่ะ บวกกับการศึกษาไทยที่หลักสูตรค่อนข้างจะหนักและสั่งงานเยอะๆ หลายๆคนถึงขั้นยอมแพ้และดรอปเรียนเลยค่ะ เรารู้สึกว่ามันสามารถ reflect ได้นะคะว่าการศึกษาบ้านเราดีจริงไหม
   • การศึกษาก็ปกติครับ​ แต่พ่อแม่ผู้ปกครองไม่คุมปล่อยเด็กออกจากบ้านดึกๆ​ มีแฟนไม่ตั้งใจเรียน​ อยู่ที่พ่อแม่ผู้ปกครองครับ
    • ผมว่าดีขึ้นครับ สังเกตจากเด็ก แต่อยู่ที่สภาพแวดล้อม
     • เเย่ลงทุกอย่างถ้าคุณตู่ยังเป็นนายก
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
       รู้สึกเหนื่อยสะสม อาจเป็นสัญญาณเตือนโรค TATT อาการ “เหนื่อยล้า” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เมื่อมีอาการเหนื่อยสะสมมากๆ จากการทำงาน รวมกับความเครียด สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรค TATT หรือ Tired All The Time ได้แบบไม่รู้ตัว
       ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
       9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
       ดูทั้งหมด