มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าไม่ใช่เริ่องผิดศีลธรรมก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าใช่ก็ต้องยอมรับความจริงและรับผลของมัน เป็นแฟนกันหรือสามีภรรยากันไม่จำเป็นต้องรู้ทุกเรื่อง เราก็ต้องมี space เราบ้าง นี่เราขนาดแต่งงานแล้วบางอย่างเรายังไม่บอกเลย เป็นคู่ชีวิตไม่ใช่เจ้าชีวิตค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ความลับไม่มีในโลกคุณคงคิดว่าคุณทำอะไรไม่มีใครเห็นสินะ
   • ผมก็ไม่ค่อยบอกแฟนครับ เพราะยังไม่มีให้บอก วู้ฮู้ววววววว I Guess
    • ถ้าไม่ถึงชั้นผิดศีลธรรม ก็แค่ยิ้มรับสารภาพไปค่ะ
     แต่ถ้าทำไปไม่เป็นการถึงขึ้นกรัทบกับความสัมพันธ์
     ทำแล้วมีความสุข ก็คุยกันตรงๆ เนาะแล้วยืนยันจะทำต่อ แต่อย่าปิดกั้นเค้านะ เพราะความโปร่งใสคือพื้นฐานสำคัญน้าาา ฝากไว้จ้า
     • เรื่องบางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องบอกทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่กระทบต่อความสัมพันธ์ แต่เรื่องที่ไปแอบทำแล้วมาโดนจับได้ น่าจะเป็นเรื่องที่เขาไม่โอเค ตอนนี้คุณรู้สึกไม่โอเคและรู้สึกผิดหรือเปล่า? ถ้ารู้สึกผิดจริง ๆ ก็ขอโทษ และสัญญาว่าจะไม่ทำอีก ตรง ๆ ไปเลย แต่ถ้าไม่รู้...
      • ก็มีบ้าง แต่ไม่สำคัญจนเป็นเรื่องใหญ่ โป๊ะแตกแล้วไม่มีเรื่องให้โกรธกัน 555
       ถ้าของน้องมันสำคัญ เกียมมือและไม้มะยมให้แฟนค่ะ 5555
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        • อึดถึกทนที่แท้ทรู 'The Last Supper' ภาพวาดที่รอดพ้นมาแล้วทุกภัยอันตราย ไม่ว่าเป็นระเบิด หรือแม้แต่เป็นเป้ายิงปืน!?
        ดูแลหน้าอกหลังศัลยกรม #ไม่ดี มีแต่ปัญหา พูดถึง ❥เรื่องการศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพื่อแก้ไขปัญหา ❌อกไข่ดาว ❌ใส่เสื้อไม่สวย ❌ไม่มั่นใจ เลยต้องใช้วิธีนี้ เพื่อมาเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง . แต่เมื่อเสริมหน้าอกเรียบร้อยแล้ว ต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดีมากๆ เพราะถ้าดูแลไม่ดี เตรียมพบกับปัญหาเหล่านี้ได้เลย ที่จะตามมาในไม่ช้าได้เลย . #หน้าอกแตกลาย เกิดจากการเสริมซิลิโคนที่หน้าอกใหญ่เกินไป เพราะผิวหนังขยายให้เข้ากับหน้าอกที่เสริมเข้าไป แต่บางคนเสริมใหญ่เกิน ผิวหนังที่หน้าอกขยายตัวไม่ทัน ขนาดหน้าอกที่เสริมเข้าไป จนเกิดรอยแตกขึ้นมา . #น้ำเหลืองคั่ง อาจเกิดได้หลังเสริมหน้าอก ถ้าน้ำเหลืองมีน้อย ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไร เราะร่างกายจะดูดซึมเข้าสู่ กระแสเลือดได้เอง แต่ถ้าน้ำเหลืองมีมาก ต้องไปพบแพทย์ เพื่อให้แพทย์เจาะดูดน้ำเหลืองที่คั่งออก . #เลือดคั่ง เป็นภาวะที่มีเลือดออกมากในโพรงช่องหน้าอก เลือดที่ออกมาจากเส้นเลือด จะคั่งในช่องว่างที่เราเปิดไว้ เพื่อใส่ถุงเต้านม ถ้าแผลปิดได้สนิท จะมีแรงกดให้เลือดหยุดไหลได้เอง ก้อนเลือดจะทำให้เต้านมมีขนาดใหญ่ เขียว ช้ำและปวดมาก . #หน้าอกห่างหรือชิดเกินไป เกิดจากการที่พยายามทำให้เต้านมชิดกันมากๆ โดยการเซาะโพรงด้านในมากเกินไป บริเวณตรงกลางเนื้อให้ร่องดูลึกขึ้น หน้าอกติดกันมักพบในผู้หญิงที่มีรูปร่างผอม เพราะ มีเนินเนื้อและไขมันตรงร่องหน้าอกน้อย . #ถุงซิลิโคนเคลื่อน ถุงซิลิโคนเลื่อนลงต่ำมาก ทำให้หัวนมอยู่สูงเกินไป เมื่อเทียบกับสัดส่วนของเต้านม ถ้าถุงอยู่ต่ำในระยะแรก มักเกิดในระหว่างผ่าตัด มีการเปิดช่องว่างต่ำเกินไป แต่ถ้าการเคลื่อนเกิดหลังผ่าตัดระยะหลังมัก เกิดจากน้ำหนักของถุงเต้านมถ่วงลงล่าง . #พังผืดรัดซิลิโคน ปกติเวลาเราใส่ซิลิโคนเข้าไปในร่างกาย ร่างกายเราจะสร้างพังผืดมาหุ้มโดยอัตโนมัติทุกคน โดยทั่วไปจะมีลักษณะบางๆ เหมือนฟิล์มหุ้มอาหาร ซึ่งพังผืดที่เกิดขึ้นนี้ จะมีการหนาตัวขึ้น ในระดับที่หนาและเหนียวเหมือนถุงหนังเลย และอาจถึงขั้นแข็งเหมือนหินก็เป็นได้ . ฉะนั้น ถ้าไม่อยากให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลคุณ หลังทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ
        ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
        มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
        ดูทั้งหมด