มีคุณยายชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่งครับ ผมจำได้คร่าวๆว่า ท่านดูแลคุณแม่ของท่านอยู่ พอท่านมีเวลาก็จะศึกษาการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้วยตัวของท่านเอง จนท่านเขียน App ได้และมีผู้ download ไปใช้เป็นจำนวนพอสมควรเลยทีเดียว
คุณยายท่านชื่อ Masako San ครับ ท่าน 80 กว่าขวบแล้วครับตอนที่ท่านเริ่มเรียน coding
2ถูกใจ
6แชร์
240รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • ไม่มีใครแก่เกินเรียนหรอกครับคุณ มันขึ้นอยู่กับคุณมากกว่าว่าจะเดินตามความฝันตัวเองต่อไปรึเปล่า ลองถามใจตัวเองดูให้ดีก่อนครับ ถ้าคุณทำแล้วไม่เป็นภาระครอบครัว ไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปเถอะครับ หากมีโอกาสก็ควรไปให้สุดครับ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เปิดเบื้องหลัง "หญิงแย้" นั่งอนุกรรมการแพลตฟอร์มดิจิทัล กสทช. เปิดเบื้องหลัง พร้อมชื่อคนดัน "หญิงแย้” นนทพร ธีระวัฒนสุข นั่ง คณะอนุกรรมการ กสทช. ด้านการให้บริการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล
    BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
    ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
    ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
    ดูทั้งหมด