มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครเคยโดนเพื่อนบ้านนินทาและใส่ร้ายบ้างคะ และเมื่อท่านทราบ ท่านแช่งพวกเขาไหม ที่พวกเขาทำแบบนี้กับท่าน? ขอบพระคุณค่ะ
คำถามนี้ถูกลบ
โดนค่ะ บ้านเราหลังใหญ่สุดในซอย แต่เรากับแฟนไม่ชอบสุงสิงกับเพื่อนบ้านเท่าไหร่ เพราะส่วนตัวเราทำงานอยากพักผ่อน เรากลับมองว่า เพื่อนบ้านนี่แหละตัวดีเลย ทั้งเสียงดัง จอดรถขวาง ขี้อวด ไร้จิตสำนึกต่อส่วนรวม ทำธุรกิจสีเทาอีกต่างหากแต่ดูภูมิใจชอบอวด มนุษย์ป้าคนหนึ่งในซอยนี่ชอบตะโกนโหวกเหวก เข้าออกบ้านคนอื่นชิวๆ เผือกไปทั่ว เรารับไม่ได้เลยเลือกที่จะเงียบ เรื่องแช่งนี่ไม่แช่งนะ เสียสุขภาพจิตค่ะ แจนวันหนึ่งเราทนไม่ไหวเปิด war พร้อมบวก ..รู้กันทั้งหมู่บ้าน..ทุกวันนี้เงียบกริ้บบ..โสนะหน้าค่ะ 🤣🤣🤣
1
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
   ลุยงานแบบ Pomodoro Technique ทำงานได้แฮปปี้ เพิ่มความแอคทีฟให้สมอง ✨ การลุยงานแบบ Pomodoro Technique เป็นการหยุดพักการทำงาน ให้สมองไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจนเกินไป
   ทำไมคนทำธุรกิจ ควรใส่ใจ “วงจรเงินสด” ถ้าไม่อยาก “ขายดีจนเจ๊ง” ถ้าจะถามว่าในช่วงแรกของการสร้างธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ควรตั้งเป้าหมายอะไรให้กับแบรนด์บ้าง ?
   ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
   ดูทั้งหมด