มีบัญชีอยู่แล้ว?
การให้เกียรติ..สำคัญ
อยากให้คนอื่นให้เกียรติตัวเอง เราต้องให้เขาก่อน ไม่ใช่ใช้อำนาจมาข่มคนอื่น
เพราะเราทุกคน มีสิทธิ์เท่าเทียมกัน ไม่เกี่ยวกับอายุ วุฒิการศึกษา แต่เราควรมีคุณสมบัติข้อนี้ติดตัว
นี่คือสิ่งที่ตองเจอเมื่อวาน ตองกลับมาถามตัวเองว่า เรามองเห็นข้อดีอะไรกับสิ่งนี้บ้าง และนำไปต่อยอดพัฒนาตัวเองได้ ตองบอกตัวเองว่า ตองโชคดี ตองกำลังเติบโตไปข้างหน้า มันเป็นธรรมดา มักมีบททดสอบ
ขอบคุณบุคคลนี้ ที่เข้ามาในชีวิตตอง จองได้ใช้ศักยภาพตัวเองมากขึ้น ท้าทายความสามารถ ถ้าไม่ได้ฝึกฝน พลังภายในและความคิด ตองอาจจะมีเรื่องกับคนนี้แน่นอน
เพราะตองไม่อยากกลับไปจุดเดิมอีกแล้ว ตองอยากสร้างชึวิตตัวเองใหม่ กับโลกของตอง
อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน ที่ทำงานประจำ ที่ไหนก็มีปัญหา อุปสรรค แต่ขอให้เราเลือกมองสิ่งดีในนั้นให้เจอ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   🇬🇧iShares UK Dividend UCITS ETF – ลงทุนหุ้นแกร่งฝ่าเงินเฟ้อร้อนแรงแดนผู้ดีอังกฤษ 📈ในช่วงที่ผ่านมาภาวะเงินเฟ้อที่ส่งผลต่อความผันผวนของตลาดหุ้นทั่วโลก โดยอังกฤษเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราเงินเฟ้อพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ แตะระดับ 10.1% ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สูงสุดตั้งแต่ปี 1995
   ผ่าอาณาจักรร้อยล้าน “ฟาร์มโชคชัย” หลังสิ้นหัวเรือใหญ่ “โชคชัย บูลกุล” ผ่าอาณาจักรร้อยล้าน “ฟาร์มโชคชัย” หลังสิ้นหัวเรือใหญ่ “โชคชัย บูลกุล” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา เช็คข้อมูลการดำเนินธุรกิจของดินแดนแห่งคาวบอยเมืองไทย ใครเป็นใคร ผลประกอบการล่าสุดเป็นยังไงกันบ้าง
   ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อคุณพ่อมีอาการเหมือนผีอำเพราะถูกอะไรหนักๆทับมาตลอดหลายคืน ลูกชายจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าและมาแอบซุ่มดู เห็นอะไรขาวๆมุมขวาบนไหม .. นั่นแหละสาเหตุของปัญหา !!
   ดูทั้งหมด