มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวผมอยากรู้เกี่ยวกับ การวิวัฒนาการของมนุษย์ต่อสิ่งของรอบตัวรวมถึง ai ว่าต่อไปร่างกายและจิตใจของเรากำลัง มีอะไรกำลังเปลี่ยนแปลง เพื่อรองรับสิ่งที่เราคลุกคลี หรือไม่ น่าตื่นเต้นดีครับ
  คำตอบอื่น
  • เรื่องดวงตา คนเราใช้สายตาหนักมากขึ้นทุกวัน จนเด็กเกิดใหม่ก็สายตาสั้นแล้ว เรียกว่า สายตาเสียตั้งแต่แรกเกิด จากพ่อแม่ และคนเราไม่มีอะไหล่ตาชุดที่สองให้เปลี่ยนนะ ยิ่งเห็นโลกเสมือนของ มาร์ค ซักเกอร์เบิร์ก ยิ่งทำลายสายตา เราจะถนอมสายตายังไง ในโลกที่ต้องจ้อง จอคอม จอโทรศัพท์ จอทีวี จอแว่นตา หนักมาก ทำไงสายตาจะไม่เสีย และไม...
   • สู่วัยชราอย่างมีศิลปะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     พอดแคสต์ Health Hacker ขอเสนอทริกการสร้างสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยการปรับตารางชีวิต 24 ชั่วโมง ทั้งหมดเป็นวิธีที่เรียบง่ายและสามารถเริ่มได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ 1. ตอนเช้า หากตื่นแล้วควรลุกจากที่นอนทันที เปิดม่านรับแสงแดดเพื่อให้สมองและร่างกายตื่นตัว ดื่มน้ำเปล่า ออกกำลังกายเบาๆ และที่สำคัญคือห้ามพลาดการกินมื้อเช้า
     เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
     📍สปป. ลาว พบ "ถ้ำเย็นจนเป็นน้ำแข็ง" เตรียมเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ 📍ทางเฟซบุ๊กของ "THAI LAO together" ได้มาเปิดเผยการค้นพบของนักสำรวจในครั้งนี้ ซึ่งพบที่เมืองมะเฟือง อยู่บริเวณเทือกเขาของแขวงเวียงจันทน์ ของ สปป. ลาว
     จีนฮึ่ม ส่งฝูงบินรบ 39 ลำขู่ไต้หวัน โต้ทัพเรือสหรัฐฯ ญี่ปุ่นซ้อมรบโชว์ จีนส่งฝูงเครื่องบินรบ 39 ลำเข้ามาในเขตน่านฟ้าที่ต้องแสดงตนของไต้หวัน ตอบโต้กองทัพเรือสหรัฐฯ และกองกำลังป้องกันตนเองทางทะเลของญี่ปุ่นซ้อมรบโชว์แสนยานุภาพ
     ดูทั้งหมด