มีบัญชีอยู่แล้ว?
🐘ชอบสวนสัตว์เปิดค่ะ ช่วงนี้ปลอดภัยไว้ก่อน 😅 อยากเที่ยวก็อยาก โควิดก็ยังกลัวค่ะ ขับรถส่วนตัวเที่ยวได้ Safaripark , สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, ซาฟารีเวิลด์
ส่วนที่อื่นๆ สวยงามเยอะมากค่ะ ไม่แน่ใจชอบแนวไหน
ส่วนตัวชอบธรรมชาติค่ะ เดินง่ายๆ สายชิลๆ ก็มีค่ะ
🏮เที่ยวงานลอยกระทงที่อุทยานแห่งชาติสุโขทัย ต้องลองไปนะคะ งานปีนี้ 3 วัน 3 คืน 18-20 พย. 2564 เห็นว่าอนุมัติแล้ว เมื่อก่อนมีรถรางให้นั่งด้วยค่ะ กลางคืนมีหิ่งห้อย ถ้าแวะปีนเขาหลวง ค่ำหน่อยอาจได้เจอหิ่งห้อยที่สมุทรสาครต้องชิดซ้ายไปเลยจ้า ตัวเบิ่มๆ แสงสวยๆ 🥰🥰🥰🥰 แต่ก็นานแล้วไม่แน่ใจว่าป่ายังสมบูรณ์ดีหรือเปล่าค่ะ ถ้าได้ไปมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ
1
🏔ลานหินปุ่ม พิษณุโลก เดินง่ายๆไม่ต้องกังวล วิวสวยมากหลักล้านคุ้มค่ามาก
🎋ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน จันทบุรี ป่าโกงกางอุดสมบูรณ์มากค่ะ มีปูเพียบ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  จุฬาฯ เปิดคอร์สเรียนฟรี สอนใช้โปรแกรมสุดฮิตอย่าง Microsoft Excel และ Microsoft Powerpoint เนื้อหาจัดเต็มทั้งฉบับพื้นฐานไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ ที่ใคร ๆ ก็เรียนได้ ใครที่อยากอัปสกิล เสริมความรู้ก็ไปสมัครสมาชิกและเข้าไปเรียนได้เลย เนื้อหาที่น่าสนใจ ⭐ นำเสนองานอย่างมืออาชีพด้วย Powerpoint - การใส่ Logo เข้าไปในสไลด์ - การสร้างระบบเมนู - เทคนิคการสร้าง Smart Art ทางไปเรียน https://space.cbs.chula.ac.th/course/155
  5 แอปแต่งรูปอาหารให้สุดปัง ยุคโซเชียลพ่อค้าแม่ค้าจะขายอะไรก็ต้องมีภาพสวย ๆ ไว้เรียกลูกค้า แต่จะลงรูปแบบออริจินอลก็ดูไม่ WoW เท่าไหร่ “ดีแทค เน็ตทำกิน” จัดให้ 5 แอปแต่งรูปอาหารสวย ๆ เอาไว้ใช้กันจ้า โดยทุกแอปพลิเคชั่นรองรับทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk รายงานว่าการ Short Sell หุ้น Tesla ของ Bill Gates ได้มีปริมาณเพิ่มขึ้น x4 เท่า จนมีมูลค่ารวมกว่า 6 หมื่นล้านบาทแล้ว ! จากที่ทางเพจได้เคยรายงานไปครั้งก่อนว่า Elon Musk ได้เคยออกมาบอกว่าทาง Bill Gates ได้ทำการถือ Position การ Short Sell หุ้น Tesla หรือการขายสัญญาอนุพันธ์เพื่อเก็งกำไรว่าราคาหุ้น Tesla จะร่วงลง นับเป็นมูลค่ารวมกว่า 500 ล้านเหรียญ (1.5 หมื่นล้านบาท) ไปก่อนหน้านี้
  เช็คเงื่อนไข โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้บ้าง ใครไม่เข้าเกณฑ์ เช็คเงื่อนไขเบื้องต้น สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้สิทธิบ้างเเละใครไม่เข้าเกณฑ์ เหตุผลเพราะอะไร จะได้ไม่พลาดเมื่อเปิดโครงการ
  ดูทั้งหมด