มีบัญชีอยู่แล้ว?
‘ยินดีตอนรับสู่ 2030 ฉันไม่มีสมบัติอะไรเลย ไม่มีความเป็นส่วนตัว และชีวิตไม่เคยดีเท่านี้’
‘Welcome to 2030. I own nothing, have no privacy, and life has never been better’
ฉันผู้เกิดในปี 1985 ช่วงรอยต่อของเทคโนโลยียุคอนาล็อกและดิจิทัล โลกของเราจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไปนับจากการเกิดโรคระบาด การฝังชิปในมนุษย์ก็ทำแล้วก่อน covid-19 (ในอาสาสมัครประเทศสวีเดนและสหรัฐอเมริกา)
และกำลังทำอย่างจริงจังในเด็กรุ่นต่อไปที่จะเจอสิ่งที่น่ากลัวกว่า covid-19 การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปราศจากคำคัดค้าน แถมเต็มใจเดินเข้าไปหาความตายกันเอง
1
บางทีการใช้ชีวิตอยู่ใน metaverse โลกเสมือนซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดอาจปลอดภัยกว่าการออกไปข้างนอก ธรรมชาติก็จะฟื้นฟูเร็วขึ้นไม่ต้องมีการตัดไม้ทำลายป่าเพื่อสร้างโรงแรม รีสอร์ทและสิ่งปลูกสร้างอื่นเพิ่มเติม คาร์บอนฯซึ่งทำให้เกิดภาวะเรือนกระจกก็ลดลงเมื่อลดการผลิต ลดการเดินทาง บรรลุเป้าหมายการประชุมลดโลกร้อนครั้งล่าสุด = การลดประชากรลง
  Pimmy
  ยอดสะสม ณ ปัจจุบัน ตาย พิการ ร่างกายไม่เหมือนเดิมจากวัคซีนในไทย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญ แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ 6 เดือนแล้ว ! แต่ประธานาธิบดี El Salvador ไม่เคยกลัว อาศัยจังหวะนี้เข้า “Buy the dip” ช้อน Bitcoin ไปเพิ่มอีก 500 ล้านบาท ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
   เช็คด่วน "อาการอันตราย" หลังฉีดวัคซีนโควิด ที่ต้องรีบพบแพทย์ให้เร็วที่สุด ถึงแม้ว่าวัคซีนจะสามารถลดความรุนแรงของโรคโควิด-19 ได้ แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องเรียนรู้นั่นคือ "อาการข้างเคียงหลังฉีดวัคซีนโควิด" ซึ่งวันนี้ได้รวบรวม อาการอันตราย อาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด พร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดวัคซีนอย่างถูกต้อง มีดังนี้
   นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
   คุณคิดว่าฟังเพลงแนวไหนขณะขับรถ มีโอกาสเกิดอันตรายจากอุบัติเหตุได้สูงที่สุด❓ การฟังเพลงขณะขับรถถือเป็นพฤติกรรมที่คนขับรถชื่นชอบกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะด้วยปัญหาการจราจรติดขัดหรือแม้แต่การที่ต้องขับรถเป็นระยะทางไกล ๆ หลายคนจึงเลือกเปิดเพลงเพื่อหวังว่าจะช่วยคลายเครียดและแก้ง่วงไปในตัว
   ดูทั้งหมด