มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวยยังไงเขาก็แพ้เราไม่งั้นเขาจะเลือกเราทำไมคนสวยบางทีก็รั้งใจใครไว้ไม่ได้ ต้องภูมิใจมากกว่าที่เขาเลือกเราฉะนั้นแล้วจงรักและเอาใจเขาให้มากๆ ยิ่งเขาเลือกเราแปลว่าเราดีกว่าคิดแบบนี้นะ
  คำตอบอื่น
  • ควรจัดการที่ต้นเหตุของปัญหาก่อนค่ะ คือความอยากรู้ในเรื่องของคนอื่น จนทำให้เกิดทุกข์ในขณะนี้
   เอาเวลามาใส่ใจดูแลตัวเอง รูปร่างหน้าตาผิวพรรณ หมั่นบำรุงรักษา จะช่วยให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น
   • แพ้ตรงไหน สวยขนาดนั้นยังรักษาใครไว้ไม่ได้เลย เราต่างหากที่ชนะ I Guess
    • ปฏิเสธ ไม่ได้ว่า หน้าตาก็ส่วนนึงที่ทำให้คนสนใจแล้วอยากเข้าหา แต่สุดท้ายแล้วคนเราจะคบกับยืดมันไม่ได้อยู่ที่หน้าตา เพราะหน้าตา วันนึงคนเราก็ต้องแก่ ต้องเหี่ยว เป็นธรรมดา มันไม่ยั่งยืน
     นอกจากหน้าตาแล้ว ทัศนคติ มุมมอง ความคิดความอ่าน เป็นสิ่งที่จะตัดสินว่าคนๆนี้ กับ...
     • ไม่แฟร์เลย ขอร้องนะ ไหว้ล่ะ เลิกเถอะ แนวคิดแบบนี้ คุณเอามิติของรูปร่าง,หน้าตา ที่เราควบคุมไม่ได้ และติดตัวมาแต่เกิด มาตัดสินตัวคุณเทียบคนอื่น มันใช่เหรอ ? คนเราจะสูงต่ำดำขาว ก็คือเปลือกที่เห็นครับ การอยู่ใกล้คนหล่อ,สวย,ดูดี,หน้าตาดี เป็นเรื่องน่าพิศมัยก็จริงและธรรมดาโลก แต่ไม่ได้มีใบการการันตีเลย ว่าจะไม่ toxic นะครับ...
      • เพื่อนเรา 3-4 คน มีแฟนคนแรก สวยทุกคนเลย บางคนเรียกว่า ได้แฟนทั้งสวย ทั้งรวย แถมเรียนเก่งมาก แต่ทุกคนเลิกกับแฟนหมด แล้วแต่งกับแฟนที่ไม่สวยทุกคนเลย บางคนคบแต่คนสวยๆ สุดท้ายก็แต่งกับคนไม่สวย
       ดังนั้น ความสวยไม่ใช่คำตอบชีวิต เพราะสวยแล้ว ปัญหาเยอะ บ้านรวยกว่าก็ปัญหา เรียนเ...
       1
       • ทำไมต้องเปรียบเทียบกับคนอื่น ความแตกต่าง ทั้งชีวิต ความคิด รูปร่าง หน้าตา ภาษา วัฒนธรรม นั่นแหละคือมนุษย์
        เราเป็นตัวเอง เราทุกคนมีข้อดีข้อเสียในตัวเอง อยู่ที่ว่าเรามีข้อดี มากกว่าข้อเสียไหม ผมเชื่อว่า แล้วสักวันนึงจะมีคนที่เห็นคุณค่าหรือข้อดีของคุณนั้น ถ้าคุณทำให้เข...
        • ความสวยไม่ใช่คำตอบทุกอย่างนะครับผม
         • อย่าไปยึดว่านี้เรานั้นเขาก็แค่นั้นเราก็ชั่วคราวเขาก็ชั่วคราวเขากับเราไม่เกินร้อยปีก็ตายร่างกายของเขาก็ต้องแตกทำลายไปเหมือนกับร่างกายของเรา
          เพราะไม่มีอะไรเป็นของเราแม้ร่างกายเราก็ชั่วคราวเลย
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           สมบัติ 3.5 พันล้าน-เปิด 28 บริษัท “อภิชัย เตชะอุบล” แต่งตัวรอร่วม “พรรคธรรมนัส” สมบัติ 3.5 พันล้าน หนี้ 1.5 พันล้าน เปิดขุมข่ายธุรกิจ 28 บริษัท “เสี่ยโต” อภิชัย เตชะอุบล 2 ธุรกิจแวร์เฮ้าส์-ภัตตาคาร รายได้รวมปี 63 กว่าพันล้าน ก่อนสะพัดยื่นลาออก ส.ส.ปชป. แต่งตัวรอนั่งเลขาฯ “พรรคเศรษฐกิจไทย” ซบ “ธรรมนัส”
           รู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” ถนนวงแหวนรอบกรุงเทพฯ สายแรก กับหลายเรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้… สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งกับสาระน่าสนใจเกี่ยวกับถนนหนทางในกทม. วันนี้เราอยากพาทุกคนมารู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” กันครับ พอพูดถึงถนนสายนี้ หลายๆ คนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมรวบรวมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจหลายๆ อย่างมาฝากกัน ผมเชื่อว่าหลายเรื่องน่าทำให้ผู้อ่านได้ว้าวแน่ๆ (โดยเฉพาะช่วงท้าย อิอิ)
           ประชากรญี่ปุ่นลดลง แต่ทำไม “เมืองโอกินาวะ” โตสวนทาง ในปี 2021 ประชากรญี่ปุ่นลดลงมาแล้วราว 2 ล้านคน จากจุดสูงสุดในปี 2008 ที่มีประชากร 128 ล้านคน จนทำให้ญี่ปุ่นประสบปัญหาการเพิ่มจำนวนของบ้านร้าง ในเขตชนบทของประเทศ ซึ่งสวนทางกับเขตเมืองใหญ่ที่ยังมีประชากรอพยพเข้ามาเรื่อย ๆ เช่น กรุงโตเกียวและปริมณฑล จังหวัดโอซากะ และจังหวัดไอจิ ที่เป็นศูนย์กลางการเงินและอุตสาหกรรมที่สำคัญ
           ⚠️[MARKET]⚠️ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานออกมาเตือนว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นกำลังเริ่มแตกแล้ว และดัชนี S&P500 อาจร่วงหนักถึง -50% ! ไม่ว่าทาง FED จะพยายามทำเช่นไรก็ไม่สามารถพยุง Super Bubble นี้ให้ลอยได้อีกต่อไป นักลงทุนควรหนีออกจากสินทรัพย์เสี่ยง ! 1️⃣ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนาน ผู้ร่วมก่อตั้ง Boston asset manager GMO ได้เคยทำนายว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นจะแตกมาหลายครั้งแล้ว
           ดูทั้งหมด