มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่ามีความทุกข์ครับ
ถ้าความทุกข์มันเข้ามาเอง ฉันไม่ใด้อยากให้มันมา ก็อย่าไปรับเอาความทุกข์เข้ามาครับ ก็ต้องฝึกจิตใจให้เข้มแข็งไม่อ่อนไหวกับความทุกข์ง่ายๆ ถ้าสมมุติมีคนเอาขี้มาให้คุณ ถ้าคุณไม่รับ ขี้นั้นจะอยู่ที่ใคร
ถ้าฝึกใด้คุณคือสุดยอด ถ้าฝึกไม่ใด้จงทำใจยอมรับมันซะ เพราะมันเป็นของคู่กัน ถ้าไม่มีความทุกข์จะมีความสุขใด้อย่างไร ถ้าไม่มีความชั่วก็คงไม่มีความดี ถ้าคุณไม่หิวข้าวแบบสุดๆคุณก็คงไม่ใด้สัมผัสการกินข้าวที่อร่อยแบบสุดๆ กินอะไรก็อร่อยไปหมด กินข้าวกลับเกลือยังอร่อยเลยคุณ ใช่ไหม 😁😁😁
3
  Pocky story
  ยิ้มค่ะ เราจะไม่สามารถทุกข์ได้ในกายที่เบิกบาน #ครูเงาะเคยพูดไว้
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหมือนหรือไม่เหมือน ? นางแบบสาวชาวอิสราเอลออกมาประณามบริษัท Doll Studio ที่ผลิตตุ๊กตายางออกมาได้รูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับก๊อบวาง
   ## การ์ดอย่าตก..แม้เปิดประเทศ! ## ใช้ชีวิตเสรีให้ปลอดภัย อย่าเปิดช่องให้โควิดโจมตีเราได้
   คลิปวิดีโอไวรัล เกิดเป็นลูกคนรวย เข้าวงการ NFT หลังเจ้าของผลงานนำไปเปิดประมูลจนได้มูลค่ากว่า 500,000 บาท ก่อนหน้านี้ วิดีโอเรื่อง The Good Human ที่สร้างโดย เบนซ์-ธนชาติ และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตแห่แชร์ทั้งคลิปและมีม (meme) ของชายหนุ่มชื่อ "แวน-ฐิติพงษ์" ซึ่งเป็นตัวละครสมมติของหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน วัย 26 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็น "ลูกคนรวย" ในสังคมไทย
   Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
   ดูทั้งหมด