ส่วนตัวผมคิดว่าลืมไม่ได้ครับ ในเมื่อมันลืมไม่ได้เราลองจำในสิ่งดีๆก็ได้นะครับ เลือกจำแค่สิ่งที่ดี ส่วนเรื่องที่ไม่ดี เราก็แค่นำมาเรียนรู้ก็พอครับ อยากให้โฟกัสปัจจุบันกับอนาคตไว้นะครับ ยังไงก็ต้องใช้เวลา
1ถูกใจ
88รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ใส่ใจแฟนใหม่ให้มากขึ้น ถ้าทำไม่ได้ก้อจงอยู่เป็นโสดและนั่งคิดนอนคิดไปแบบนั้นทุกวันค่ะ อย่าดึงคนอื่นมาเจ็บด้วยเลย อิอิ
   • อย่าพยายามลืมเลยค่ะ ยิ่งพยายามลืมจะยิ่งเหมือนตอกย้ำตัวเอง อย่าฟังเพลงเศร้า อย่าย้อนดูแชท ลบรูป แต่ถ้ายังอยากเก็บ ก็เก็บไว้ในไดร์ฟหรืออะไรแทนมือถือค่ะ อยู่กับความทรงจำให้ได้แล้วซักพักความรู้สึกมันจะค่อยๆหายไปเอง หากิจกรรมทำค่ะ ปลูกต้นไม้ หรือปั่นจักรยาน วิ่ง ก็ได้ค่ะ น่าจะพอช่วยได...
    • ไม่ต้องลืมค่ะ อย่าพยายามลืมเพราะเราจะพะว้าพะวังเปล่าๆ แค่หยุดส่องใดๆ แล้วใช้ชีวิตปกติสักพักก็จะปล่อยวางได้
     ถ้าอยากคิดถึงก็ปล่อยให้คิดถึงไปค่ะ ฟังเพลงที่มันคึกคักๆหน่อย อย่าพยายามหาคำตอบว่าทำไมเลิกกัน สักพักเราจะรู้ว่าเราต้องใช้ชีวิตต่อไปนะคะ ✌️✌️
     • 1. ตัดการติดต่อทุกช่องทาง งดส่อง บล็อกเบอร์ อีเมล์ ไลน์ fb IG twitter ไม่ให้เขาเข้าถึงตัวเราได้ เพราะการเห็นไม่ว่าทางใดเหมือนเป็นสิ่งกระตุ้น ทำให้เรายังลืมไม่ได้
      2. อย่าให้ตัวเองว่าง เพราะถ้าว่างจะฟุ้ง จะคิดถึง ให้หากิจกรรมที่เราชอบ...
      • ไม่มีใครลืมใครได้หรอกค่ะ แต่เวลาจะทำให้เรานึกถึงน้อยลงเท่านั้นแต่ก็ไม่ได้ลืมอยู่ดี นอกจากว่าเราจะเป็นอัลไซเมอร์อะเนอะ ฮี่ๆ สู้ๆนะคะบางคนผ่านเข้ามาแปปเดียวแต่อยู่ในความทรงจำเราไปอีกแสนนานเลย :)
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
        KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
        สรุปประเด็น “JUSTICE FOR LISA” แฟนคลับโจมตีค่ายเพราะปฏิบัติกับลิซ่าไม่เป็นธรรม พร้อมขอให้ลิซ่าคิดเรื่องจะต่อสัญญาใหม่อีกครั้ง
        เปิดเบื้องหลัง "หญิงแย้" นั่งอนุกรรมการแพลตฟอร์มดิจิทัล กสทช. เปิดเบื้องหลัง พร้อมชื่อคนดัน "หญิงแย้” นนทพร ธีระวัฒนสุข นั่ง คณะอนุกรรมการ กสทช. ด้านการให้บริการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล
        ดูทั้งหมด