มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่าดีนะ ขั้นเทพคงไม่ธรรมดาแหละ กิเลสน้อยมาก ไม่งั้นไม่เทพ
  คำตอบอื่น
  • ดีในระดับนึง อย่างน้อยขณะมีชีวิต 'จิต'ก็คุ้นชินในการประกอบกรรมดีมากพอ จนทำให้'จิต'สุดท้ายก่อนตายนึกถึงความดีที่ทำได้ จึงพามาเกิดในสวรรค์
   แต่'จิต'ที่ยังมีกิเลส มีตัณหาราคะ มีความยึดมั่นถือมั่น เมื่อหมดบุญจากสวรรค์ จึงต้องไปใช้วิบากกรรมที่เหลือ...
   • เทพเจ้าถูกแต่งขึ้นมานานแล้วครับ สิ่งที่พวกเขาทำ ถ้าเอามาตัดสินโดยทัศนคติปัจจุบันก็น่าจะไม่ดีนัก ยกตัวอย่างเช่น เอ่อออ ซูส (นักรักแห่งสามโลก แปลงร่างเป็นม้าพี่ก็เคยมาแล้ว) โครนอส (แดกลูกเหมือนแดกลูกชิ้นอิ่มอร่อยจังฮู้) อะไรแบบนั้น I Guess
    • จะว่าดีมั้ย ก็ไม่ 100%
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ตามปกติแล้วรูปถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวในงานแต่งงานก็จะต้องโฟก้สความเด่นไปที่คู่บ่าวสาวกันอย่างแน่นอนล่ะค่ะ แต่รูปพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวคู่นี้กลับโดนขโมยซีนไปซะอย่างนั้น
      รับความคุ้มครอง 25 เท่าของเงินฝาก* เปิดบัญชีผ่านแอป M Choice
      10 สัญญาณที่เตือนว่า คนนี้ไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด | 5M EP.1310 เราจะดูออกได้อย่างไรว่า คนที่เรารู้จักอยู่นั้น ภายในจิตใจที่แท้จริงแล้วเขาคือคนไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การกระทำ หรือแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ล้วนแต่เป็นสัญญาณ ที่คอยเตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดี อย่างที่เราเคยคิด โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจ 10 สัญญาณที่เตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดีในแบบที่เราคิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
      ดูทั้งหมด