มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อถึงเวลาออกไปทำงาน หลังจากที่หยุดอยู่บ้านเพราะไม่มีงานเข้ามานาน ในที่สุดก็ได้เวลาออกไปทำงานแล้วมีคนสมัครเข้ามาเรียนขับรถติดๆกัน ณ ตอนตอนนี้ 4 คนแล้ว 2 ใน4 มีใบขับขี่แล้ว ถ้าถามว่ามีใบขับขี่แล้วมาเรียนทำไม? ตอบ...เพราะมี บขข.แล้วแต่ไม่ได้ขับรถเลย ก็ไม่มีความมั่นใจที่จะขับทำตั้งแต่อายุ18,19 จะมาขับตอน20 กว่าๆลืมไปหมดแล้วก็เลยต้องกลับมาทบทวนหรือบางคนเหมือนเริ่มใหม่ 1ใน4 เป็นหนุ่มน้อยอายุ18 กว่าๆ เรียนเพื่อทำ บขข.และเสริมทักษะ ก็อยากจะบอกว่ามีงานแล้วก็มีเงินเลี้ยงชีวิตแล้ว แต่อยากบ่นเรื่องหนึ่งคือน้ำมันแพงอะ เซ็งเลยคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️ Tiida_Daily: Apple เตรียมเปิดตัวแว่นตา VR/AR เขย่าวงการ Metaverse 😎 1️⃣ แคนาดาได้เข้าร่วมกับพันธมิตรด้านข่าวกรองที่ใกล้ชิดที่สุดในการแบนอุปกรณ์ 5G ของ Huawei และ ZTE โดยอ้างว่าเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงของชาติ
  โบกมือลาความช้ำ👋🏻 กับ 3 วิธีแพ็กผลไม้ง่ายๆ ให้สดฉ่ำจากสวนถึงหน้าบ้าน 1. เลือกใช้กล่องสำหรับใส่ผลไม้โดยเฉพาะ และเลือกไซซ์ที่เหมาะสม อย่างกล่องผลไม้เคอรี่
  ยุโรป ขออภัยรัสเซีย 100% คุกเข่ามอบกระเช้ารูเบิล ซื้อก๊าซราคาถูกระยะยาว สมัยเรียนมหาวิทยาลัยในเซนปีเตอร์เบิร์ก มีนักศึกษาชายชาวรัสเซียคนหนึ่ง "ผู้มาก่อนกาล" ที่ปราดเปรื่องทางความคิดมากกว่าคนอื่นถึงกว่า 40 ปี เขียนวิทยานิพนธ์ชื่อ “การวางแผนกลยุทธ์เรื่องทรัพยากรภูมิภาคภายใต้การก่อตัวของตลาดสัมพันธ์” เนื้อหาของวิทยานิพนธ์นี้โดยสรุปง่ายๆ คือ “วิธีที่จะทำให้รัสเซียกลับเป็นมหาอำนาจได้อีกครั้ง คือ การควบคุมการส่งออกพลังงานน้ำมัน ก๊าซ สู่ทวีปยุโรป” ต่อมาชายหนุ่มคนดังกล่าวได้
  Apple ที่เปลี่ยนไปกับเบื้องหลังการจากลาที่แสนเจ็บปวดของ Jony Ive’s ในระหว่างปี 2001 ถึง 2010 Apple ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์พลิกโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น iPod, iPhone , iPad หรือ Macbook รุ่นต่าง ๆ ซึ่งในจำนวนนี้ต้องบอกว่า iPhone เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Apple จนขึ้นมาครองตำแหน่งเบอร์หนึ่งของโลก
  ดูทั้งหมด