มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับผมแล้ว จะว่าชอบที่สุดไหมก็คงชี้ชัดไม่ได้ แต่13เรื่องที่เอามาลงนี้อยากให้ดูน่ะครับ
1 .Seven Samurai(1954)
2.The Hidden Blade(2004)
3.The Twillight Samurai(2005)
4.Love and Honor(2007)
5.The Killing(1956)
6.Eyes wide shut(1999)
7.The Shining (1980)
8.A Clockwork Orange(1971)
9.Lolita(1997)
10.Mulholland Dr.(2001)
11.Being John Malkovich(1999)
12.The piano Teacher(2001)
13.Stalker(1979)
นี้ล่ะครับ 13หนังที่ผมชอบเบื้องต้น โดยเฉพาะเรื่องที่ 13 ทุกวันนี้ยังตีความหนังได้เพียงบางส่วน..ก็เลยยกให้เป็นความชอบแบบไม่ค่อยจะเข้าใจ อ้อ! เพิ่มอีกเรื่อง El topo..งานขึ้นหิ้งของ Alejandro Jodorowsky .ดังนี้ก่อนน้อ.
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปมขัดแย้งจีน-ไต้หวันยิ่งยาว ยิ่งป่วนวิกฤตชิปโลกขาดแคลน นักวิชาการส่งเสียงเตือน ชี้ปมขัดแย้งจีนกับสหรัฐและไต้หวัน จะส่งผลต่อวิกฤตชิปขาดแคลนอย่างรุนแรง เนื่องจากไต้หวันเป็นฐานการผลิตชิปสำคัญของโลก ครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50%
  ถึงหนูพูดไม่ได้ แต่หนูก็บอกรักแม่ได้น้าาาา 😍 กิจกรรมวันแม่ที่โรงเรียนเราเองแหละ (เราสอนภาษาไทยให้เด็กๆ ที่เกิดต่างประเทศ) แค่ให้เด็กๆ บอกรักแม่เป็นภาษาไทย แล้วส่งคลิปมาลุ้นรับรางวัล $50 เด็กๆ บ้านไหนอยากร่วมสนุก ส่งคลิปมาที่ไลน์ @thaikids ได้เลยนะคะ แจกง่าย แจกจริง 12 รางวัลเลยน้าาาา 😘😘😘😘😘 เกี่ยวกับเรา Tara Thow อ่านว่า ทาร่า โถว เป็นมนุษย์แม่ลูกสองอยู่ที่ซิดนีย์ สนใจศาสตร์พัฒนาตัวเอง ปรัชญา ธุรกิจ ครอบครัว รักเสียงเพลง ไวน์แดง และนิยาย #เวิร์กช็อปกฎแรงดึงดูดสูตรวิทยาศาสตร์สมอง #คอร์สธุรกิจออนไลน์เริ่มง่ายไม่ต้องใช้เงินทุน #หนังสือเปลี่ยนชีวิตให้เป๊ะปังด้วยพลังจากรูปภาพ #สอนภาษาไทยให้เด็กๆที่เกิดต่างประเทศ #อบรมครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ 💞 💞💞💞💞 ช่องทางในการติดตามเราจ้าา.. 😘 Facebook: https://www.facebook.com/pagetarathow IG: tarathow Youtube: https://www.youtube.com/c/TaraThow Blockdit 1: มนุษย์แม่ลูกสองจากเมืองซิดนีย์ By Tara Thow Blockdit 2: จุด by Tara Thow Twitter: @tarathow Blogspot: tarathow.blogspot.com Tiktok: @tarathow Line: @tarathow
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด