มีบัญชีอยู่แล้ว?
พูดกับตัวเองหน้ากระจกครับ
ให้กำลังใจ ฉันรักตัวเอง ฉันมีความสุข
และอื่นๆที่คุณต้องการเลยครับ แรกๆมันอาจจะไม่เชื่อในสิ่งที่เราพูด แต่ถ้าทำนานมากพอเราจะรู้สึกดีอย่างเห็นได้ชัดครับ หาสิ่งดีๆให้ตัวเองในทุกเช้าเล็กๆน้อยๆเช่นการออกไปเจอแสงแดดตอนเช้า การกระโดดออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆสัก 10 นาที ทำทุกวันจะช่วยได้มากครับ ผมแนะนำจากสิ่งที่ผมทำเอง ผมอ๋อง ภูมิภทร์ สวัสดีครับ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  ERP คืออะไร? ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาธุรกิจได้อย่างก้าวกระโดด ERP คือ ซอฟแวร์บริหารทรัพยากรขององค์กรที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยจัดการข้อมูลและระบบการทำงานในองค์กร ให้สามารถใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด
  เสนาหอย บอกผมไม่ได้ โกรธ เกลียด หรือแค้นเปิ้ล นาคร แต่คงไม่ได้มาร่วมงานกัน ในอดีตรายการสาระแน จัดเป็นรายการแรกๆ ที่ทำ content แกล้งดารา
  ราคาน้ำตาลตลาดโลกพุ่ง หลังอินเดียจำกัดการส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี ราคาน้ำตาลในตลาดโลกพุ่งขึ้นวานนี้ (25 พ.ค.) หลังรัฐบาลอินเดียประกาศจำกัดการส่งออกน้ำตาลเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่ระดับ 10 ล้านตันในฤดูกาลนี้ เพื่อสกัดการพุ่งขึ้นของราคาน้ำตาลภายในประเทศ
  ดูทั้งหมด