มีบัญชีอยู่แล้ว?
น่าจะมาจากสองเหตุผล
หนึ่ง ถ้าพูดความจริงคนพูดอาจจะดูแย่
สอง ความจริงพูดไม่ได้
  คำตอบอื่น
  • เราไม่ชอบโกหก เพราะเราขี้เกียจจำว่าโกหกอะไรไปบ้าง การสร้างเรื่องโกหก มันต้องมานั่งจำนะ ว่าโกหกเรื่องอะไรไปบ้าง แล้วจะสร้างเรื่องต่อยังไง จะแก้ตัวยังไง จิตนาการต้องบรรเจิด แถได้เก่ง พวกไม่จำเรื่องที่ตนเองเคยโกหกไว้ ก็มักจะโป๊ะแตก โดนจับได้ เพราะดันลืมเนี่ยแหละ...
    MidNigth
    นั้นซินะครับ สบายใจมากกว่ากันเยอะเลย
   • งั้นก็เอาสองความคิดมาพูดกันซึ่งหน้าดีไหม
    จอ บอ อ่านว่าจบ
    😂คุณต้องรับผิดชอบสิ่งที่คุณทำเอง?
    งั้นถ้าสิ่งที่ฉันทำกระทบกับคุณจะเกิดอะไรขึ้น?...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     แทบช็อค! ถ้า Binance มาไทย จะเกิดสิ่งนี้แน่นอน… การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการคริปโตไทย มาถึงแล้ว! เพราะ Exchange คริปโต อันดับ 1 ของโลกอย่าง #Binance กำลังมาบุกไทยหลังมีข่าวกับ GULF ! และถ้าเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ บอกเลยยุ่งแน่ เพราะถ้า #Binance มาไทย จะเกิดสิ่งเหล่านี้แน่นอน!
     รู้จัก PESTEL โมเดลวิเคราะห์ 6 ปัจจัยภายนอก ที่ช่วยให้วางแผนธุรกิจ ได้แม่นยำ | สนับสนุนโดย Aruba หนึ่งเครื่องมือในการวิเคราะห์ทางธุรกิจ ที่หลายคนนิยมใช้ คือ โมเดลวิเคราะห์ที่เรียกว่า “PESTEL” แล้ว PESTEL ช่วยในการวางแผนธุรกิจได้อย่างไร ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง Aruba AP22 สนใจสินค้า หรือ ติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.aruba-thai-partner.com/AIOActivity/SIS/ โทร : 0-2020-3003 Email : directmarketing@sisthai.com Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/aruba-instant-on Shopee : https://shopee.co.th/shop/550223498/ #SiSdistribution #SiSthai #SiScloud #SecurityBySiS #ArubaInstantOn #AIO #SiS #ArubaAP #WiFi #forSME #SME #AP22
     BREAKING !! : ด่วน ! ทองคำพุ่งแรงเหนือคาด !! ล่าสุดราคาทองคำพุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz แล้ว ซึ่งครั้งนี้ถือว่าผิดจากคาดการณ์ของเราไปจริง ๆ ในขณะที่ Bond Yield และเงินดอลลาร์ลดลงเล็กน้อย ส่วนตลาดหุ้นส่วนใหญ่อยู่ในโซนบวกวันนี้ ล่าสุดราคาทองคำได้พุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz ไปแล้ว !! ซึ่งต้องยอมรับว่ารอบนี้เหนือไปจากคาดการณ์ของเราจริง ๆ (เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก) ในขณะที่ Bond Yield ของสหรัฐฯ และค่าเงินดอลลาร์มีการปรับตัวลดลงจากเมื่อคืนนี้ โดย Yield ของพันธบัตร 10 ปีลดลงจากเกือบ 1.9% มาอยู่ที่ 1.838% และดัชนีเงินดอลลาร์อ่อนตัวจาก 95.8 มาสู่ 95.4
     อดทนแค่ 5 นาที ความทรงจำวัยเด็ก หรือคำพูดของคนบางคน หล่อหลอมให้เรามีตัวตนอย่างทุกวันนี้
     ดูทั้งหมด