มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวนสยามครับ : ฮืออออออ เพื่อนๆ หายไปไหน คุณครูก็หายไปไหนก็ไม่รู้ ทุกคนอย่าทิ้งผมไป ตอนนั้นน้ำตาซึมเลยครับ I Guess
คำตอบอื่น
 • หมู่บ้านแม่กำปอง เชียงใหม่ ลองไปตามรีวิว พอดีไปเจอช่วงวันหยุดยาวคนเยอะ ได้เจอเพื่อนระหว่างทางทุกที่ สนุกดี รู้สึกว่าอยากทำอะไรแบบนี้อีก ไม่ค่อยอยากชวนใครแล้ว 😂
 • ไปเที่ยว ประเทศ โปแลนด์ จริงๆ เดินทางกับเพื่อน แต่เพื่อนติดงานไม่ไปด้วย เลยไปเที่ยวคนเดียว ตอนแรกๆ ก็ตื่นเต้น นั่งรถรางไปเที่ยวเมืองเก่า ตอนแรกก็กลัวหลง ต้องคอยดู google map เอา
  รู้สึกแบบ อยากเดินตรงไหน อยากไปตรงไหนก็ไปเลย ไม่ต้องรอใคร หรือเดินจนเมื่อก็พัก ส...
 • เนินนางพญา จันทบุรี ช่วงนั้น ก่อนโควิดมาหรือป่าว ไม่แน่ใจ รู้แต่ว่า ช่วงนั้น เบื่อโคตร. เซ็งโคตร ไปนั่งดู พายุงวงช้าง นั่งแดกปลาหมึกริมหาด 🤔🤔
 • ครั้งแรกก็แปลกๆหน่อย พอมีครั้งต่อมารู้สึกดี หลังๆชอบมากครับ ไม่ต้องรอใคร
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปรียบเทียบน้อยก็สุขมาก เปรียบเทียบมากก็สุขน้อย การเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นเป็นสัญชาตญาณอย่างหนึ่งของมนุษย์ เพราะเราเป็นสัตว์สังคมมาแต่ไหนแต่ไร
  บริการ iDelivery อยากส่งแบบไหนก็ทำได้หมด 🚛 หนึ่งในบริการของ iFulfillment บริการคลังสินค้าออนไลน์แบบครบวงจรที่มุ่งเน้นตอบโจทย์การขายยุคใหม่ ทำให้การแพ็คของ ส่งของ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กับบริการที่ยืดหยุ่น
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Micheal Burry ได้ออกมาเตือนว่าตลาดหุ้นอาจกำลังต้องเจอ Bullwhip Effect หรือปัญหาความผันผวนของห่วงโซ่อุปทาน จนทำให้ปัญหาเงินเฟ้อชะลอตัวลงได้ (Deflationary) และมันอาจทำให้ FED อาจต้องปรับแผนนโยบายการเงินและหยุดการขึ้นดอกเบี้ย และหยุดการทำ QT แทน ! อย่างไรก็ตามทาง Burry ยังมองว่าตลาดจะยังไม่เจอจุดต่ำสุดจนกว่านักลงทุนรายย่อยจะหยุดซื้อหุ้นเทค คริปโต และ NFTs
  "ปูตินไม่เคยกลัวใคร เขาพร้อมที่จะต่อยกับใครก็ได้ แม้แต่คนที่ตัวใหญ่กว่า" นี่คือคำบอกเล่าจากอดีตเพื่อนร่วมชั้นประถมของวลาดิมีร์ ปูติน
  ดูทั้งหมด