มีบัญชีอยู่แล้ว?
ควรอ่านหนังสือ ที่ขายเกี่ยวกับตัวเลขครับ
อย่าเปลี่ยนเพราะคนอื่นบอก
ควรเปลี่ยนเมื่อเราศึกษาเองจนดูได้ว่า
ทะเบียนรถคันหน้าควรขับตามชิดตูดรถ หรือควรห่างชะลอ
ถ้าศึกษาถึงขั้นนั้นค่อยหาเปลี่ยนเอง
มันมีแค่ร้อยตัว 99สิ มี00ถึง99มีเลขเสียอีก จำไม่อยากครับ
ควรศึกษาเองก่อน
เบอร์ทุกวันนี้แพง เป็นของแพง
อ.นิติกฤษณ์
อ.ธุลีดิน
สมัยนี้ศึกษาเองง่ายกว่าสมัยก่อน
แต่เบอร์แพง
...มีเวบวิเคราะห์ตัวเลข เบอร์เยอะมาก
โหลดแอพ อ.สุขีมาอ่านความหมายตัวเลขก่อนก็ได้ฟรี มหาหมอดู อ่านครบ
99ตัวไปซื้อหนังสือ มาเสริม จะได้ชั่งน้ำหนักตัวเลขได้
ผมลองผิดลองถูกสองสามปี
สุดท้าย วาสนาเรามีแค่ไหน ดวงมีแค่ไหน ก็แค่นั้น เพราะตำรา อ.ยูทุป หลายคนก็จะบอก ถ้าเราวาสนาไม่ถึง ไปใช้เบอร์เป็นแสน ล้าน ก็ไม่ได้ผลเท่าคนที่วาสนาดีใช้
ควรศึกษาเองก่อน ไม่ต้องถึงกับเรียนกับอ. ครอสเปิดสอน ถ้าจะขายเบอร์ อันนั้นอีกเรื่อง
วาสนาเราแค่ไหน พอเราศึกษาเอง ตัวเลข เบอร์ที่เหมาะกับเรา ก็จะมาเอง จะพบกันเอง
โปรดใช้วิจารณญาณ....
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รถไฟฟ้าสายสีเขียว 4 ปี ชัชชาติ จบไหม? โจทย์ร้อน 4 ปี ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร (กทม.) จะแก้ไขปมปัญหาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว ได้หรือไม่? - กทม.ยังมีหนี้ก้อนมหึมา กว่า 1 แสนล้านบาท ที่ต้องไปใช้คืนภาคเอกชน ถ้าจ่ายแล้วจบหรือไม่ มีเงินหรือเปล่า? - สัญญาการว่าจ้างเดินรถ - การพิจารณาต่อสัมปทานรถไฟฟ้าที่กำลังจะหมดอายุในปี 2572 4 ปี จะจบไหม? เมื่อโจทย์ร้อนมีประชาชนเป็นตัวประกัน ผู้ได้รับผลกระทบ เดือดร้อนโดยตรง วิดีโอ: นนทวัฒน์ จันทร์อินทร์
  โปรตีนพืช เป็นสารอาหารทางเลือกที่ได้จากเมล็ดถั่วและธัญพืช มีไฟเบอร์ ให้ไขมันดี ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ บำรุงผม เล็บ ผิว ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เปลี่ยนสุขภาพของคุณให้ดีได้ เริ่มวันนี้!
  "รัสเซีย" พร้อมทำศึกได้เต็มที่ หลังรายได้จากน้ำมันและก๊าซ.."ทะลุเป้า" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียคาดการณ์รายได้จากการขายน้ำมันและก๊าซสูงถึง 1 ล้านล้านรูเบิล (1 Trillion Rubles) ในปีนี้
  เจอกับหลุยส์ การ์เซียครับ นี่คือซูเปอร์สตาร์ ผู้พาลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในปี 2005 เกมนัดชิงกับเอซี มิลาน เขาลงเต็ม 120 นาทีเลย เมื่อกี้ เจอกันเร็วๆ มีโอกาส Snap ภาพสั้นๆ เลยถามเขา ไปนิดเดียวสองข้อ ผมถามว่าประตูไหน สวยที่สุดที่เขาเคยยิงมา หลุยส์ การ์เซีย ตอบว่า เกมยิงเชลซีที่แอนฟิลด์น่ะสิ แล้วแป้บเดียวเขาก็บอกว่า I'm joking! (เพราะจริงๆ เป็นลูก Ghost Goal ที่ไม่มีใครเห็นว่าเข้าหรือยัง) เขาบอกว่า ต้องเป็นประตูที่ยิงยูเวนตุสต่างหาก ลูกนั้นมันเพอร์เฟ็กต์สุดๆ แล้ว
  ดูทั้งหมด