มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่เพื่อตัวเอง อยู่แค่สิ้นใจ
อยู่เพื่อคนทั่วไป อยู่ชั่วฟ้าดินสลาย
1
ลองทำอะไรเล็กๆน้อยๆเพื่อคนอื่นดู จะทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้น อยากทำอะไรมากขึ้นค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ...ชีวิตก็เหมือนรถไฟ วิ่งต่อไปเมื่อยังไม่ถึงสถานีปลายทาง
   ...ต่อให้ล้มสักกี่ครั้ง ท้อสักกี่หน ก็ต้องอดทนก้าวไปสู่จุดหมาย มีใครในโลกไม่เคยล้ม มีใครในโลกไม่เคยท้อ หาเบียร์เย็นๆกระดกสักสองขวด เปิดแอร์เย็นๆ นอนหลับสบาย พรุ่งนี้ก็เช้า เอาใหม่ สู้ต่อไป...
   • สะเก็ดไฟใต้ขี้เถ้าที่เราอาจมองไม่เห็น
    ใช่ว่ามันจะไม่เหลือสักหน่อย
    1
    หาอะไรมาเขี่ยขี้เถ้าที่มันกลบไฟออก...
    • ไม่สู้ตอนนี้ก็พักครับ พักหายเหนื่อยแล้วสู้ใหม่ ไม่มีใครสู้และให้กำลังใจ ได้ดีมากกว่าตัวเอง อันนี้พ่อผมชอบพูดตลอดครับ 😊🙏🏻
     • มีสติ อยู่กับตัวเอง รักตัวเอง ทุกอย่างอยู่ที่เราคิด
      • หยุดคิด พักและหาสิ่งบันเทิงใจ ตั้งเป้าหมายและคิดถึงผลลัพธ์ที่อยากได้ วาดฝันในเชิงบวก
       • โลกนี้เป็นแค่บททดสอบที่เราเลือกเอง เราเป็นคนเลือกทั้งหมดว่าอยากจะได้บททดสอบแบบไหน เราต้องผ่านมันไปให้ได้ เมื่อเราตายไปจะเห็นตัวเองในตอนนี้แล้วเราจะต้องเสียใจว่าทำไม แค่นี้ก็ผ่านไปไม่ได้ ✌️... อ่านต่อ
        • บางครั้ง
         เส้นบางๆที่คั่นระหว่างคำว่า...
         • ใหนๆก็เกิดมาแล้ว มนุษย์7,000กว่าล้าน
          แค่เศษดินปลายเล็บ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย
          ที่จะได้เกิดมาเป็น มนุษย์ สิ่งมีชีวิต สัตว์อื่น
          หลาย ล้านล้าน โคตรอยากเกิดเป็นมนุษย์เลย...
          • หาที่ที่เราชอบนั่งนิ่งๆหยุดคิดถึงปัญหาและเรื่องที่ทำให้เราหมดกำลังใจค่ะ และลองหาสมุดหรือกระดาษมาเขียนสิ่งดีๆที่เรามี,เราเจอและสิ่งที่เราทำได้ค่ะ ให้นึกถึงสิ่งที่ดีที่ผ่านมาหรือความสุขที่เราเจอค่ะ เขียนเป็นข้อๆแล้วลองเก็บไว้อ่านหรือนึกถึงเวลาเรารู้สึกไม่ไหวค่ะ
           • " คุณต้องมีความหลงใหลในสิ่งที่ทำ เพราะถ้าไม่มีแล้ว มันจะเต็มไปด้วยเหตุผลที่จะต้องเลิกทำสิ่งนั้น "
            1
            ขอหยิบคำพูดของ Steve Jobs มาให้เลยครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             "รัสเซีย" อธิบายความชัดเจนเรื่อง "คำเตือนนิวเคลียร์ของปูติน" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียยืนยันว่าจะไม่คุกคามประเทศใด ๆ ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ แต่ขอเรียกร้องให้สหรัฐฯไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยูเครน
             ไทยวา ฉลองครบรอบ 75 ปี มุ่งพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เสริมความเป็นผู้นำในธุรกิจ และดำเนินงานอย่างยั่งยืนตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือผู้บริโภค บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) หรือ TWPC ฉลองครบรอบ 75 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Forging the Future” มุ่งพัฒนา Digital DNA ทั่วทั้งองค์กรทั้งด้านการผลิต ทรัพยากรบุคคล
             รัฐบาลญี่ปุ่นใจป้ำต้อนรับเปิดประเทศ เตรียมแจกคูปองอุดหนุนนักท่องเที่ยว สูงถึง 11,000 เยน ต่อคน/ต่อวัน !! คาดว่าจะเริ่มโครงการวันที่ 11 ตุลาคม 2022 นี้
             ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
             ดูทั้งหมด