มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริงค่ะ เราว่าอ่านที่เป็นเล่มทำให้เราโฟกัสได้มากกว่า อีกอย่างการได้ถือเล่มได้พลิกหน้ากระดาษเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆเลยค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ถ้าผมไม่หยุดดอง... ผมคงตามรอยคุณในไม่ช้าแน่นอนครับ :))) (ถึงแม้ e-book จะสามารถลดเนื้อที่ตู้หนังสือได้) แต่หลายๆเล่มที่ผมอ่านหนังสือกระดาษ ฟีลอ่านจะต่างกันครับ บางเล่มเลยตั้งใจที่จะซื้อแบบกระดาษมากกว่ารูปแบบอื่นครับ
   • ชอบอ่านหนังสือมากกว่าเช่นกันค่ะ
    • ้เราชอบใจตรงคำว่าบ้านแทบจะเป็นห้องสมุด เรามีหนังสืออยู่ทุกมุมของบ้านเลยค่ะ bedside table ในห้องนอน, ในห้องน้ำ
     เราเลยอยากชวนมาบ้านเรา มาคอนโดเรา คุณอาจตกใจค่ะ ขนาดเราแจกจ่ายบริจาคไปบางส่วนแล้วนะ...
     • ชอบอ่านหนังสือเช่นกันค่ะ
      • เราก็ด้วยคนหนึ่งคะ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
        เคล็ดลับก่อนตัดแว่นตา การทดลองแว่นตาที่ใส่แล้วมองเห็นภาพได้ชัดเจนและสบายตา ก่อนทำการตัดแว่นตาจริงช่วยให้การเลือกแว่นตามค่าสายตาที่ถูกต้อง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาตัดแว่นบ่อย
        คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
        ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
        ดูทั้งหมด