มีไอดอลในดวงใจมั้ย? แบบศิลปินเกาหลี นักร้องที่ชอบ วงที่รัก อะไรแบบนั้นน่ะ เวลาหมดไฟหรือท้อ ก็ลองหยุดสิ่งที่ทำอยู่แล้วไปดูชีวิตประจำวันของพวกเขาที่มีตามสื่อต่างๆดู เราว่ามันช่วยได้นะ จะทำให้เรามีกำลังใจ ประมาณว่าฉันจะตั้งใจเพื่อเธอนะโอปป้า อะไรแบบนั้นอ่ะ555555
83 รับชม
  sarun
  อันนี้เราทำบ่อยเลย ดีขึ้นมากจริงๆ5555
  คำตอบอื่น (1)
  • ลองหาเวลาว่างสักนิดไปเดินเล่นไหมคะ วางการเรียนไว้สักแป๊บหนึ่ง แล้วลองออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ดูหรืออาจจะทำในสิ่งที่ตัวเราเองอยากทำแต่ยังไม่ได้ลองสักที แล้วก็พอกลับมาแล้วก็คิดถึงเป้าหมายว่าที่เราเรียน เรามีเป้าหมายอะไร พูดมันกับตัวเองบ่อยๆหรืออาจจะเขียนระบายความรู้สึกที่เป็นอยู่ตอนน...
   63 รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
    Double Deluxe - Double ความสุข คุ้มคูณสอง E-voucher ห้องพักประเภท Deluxe 1 คืน รวมอาหารเช้า จำนวน 2 ใบ
    ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
    สนามบินโกลาหล เร่งแก้ปัญหาผู้โดยสารพุ่งสวนทางผู้บริการหด ปัจจุบันไทยมีผู้โดยสารระหว่างประเทศกลับมาอยู่ที่ 50% ผู้โดยสารในประเทศ 80% แล้ว แต่ด้วยการเติบโตของผู้โดยสารที่สวนทางกับจำนวนผู้ให้บริการในสนามบิน ที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสนามบินวันนี้ ต้องเผชิญกับความโกลาหล ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน
    ดูทั้งหมด