บางทีเราอาจะแค่หิวนะ หาอะไรกินให้อิ่มอาจทำให้อารมดีขึ้น อาจจะเปลี่ยนวิธีคิดว่าทำไมเราถึงหมดไฟเป็น ทำอย่างไรให้เราอารมณ์ดี เมื่อเราอารมณ์ดีขึ้น สติก็จะดีตาม เรื่องที่ว่ายากก็อาจง่าย ถ้วยจานชามก็ล้างได้ทีละใบ.
125 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • มีไอดอลในดวงใจมั้ย? แบบศิลปินเกาหลี นักร้องที่ชอบ วงที่รัก อะไรแบบนั้นน่ะ เวลาหมดไฟหรือท้อ ก็ลองหยุดสิ่งที่ทำอยู่แล้วไปดูชีวิตประจำวันของพวกเขาที่มีตามสื่อต่างๆดู เราว่ามันช่วยได้นะ จะทำให้เรามีกำลังใจ ประมาณว่าฉันจะตั้งใจเพื่อเธอนะโอปป้า อะไรแบบนั้นอ่ะ555555
   83 รับชม
    sarun
    อันนี้เราทำบ่อยเลย ดีขึ้นมากจริงๆ5555
   • ลองหาเวลาว่างสักนิดไปเดินเล่นไหมคะ วางการเรียนไว้สักแป๊บหนึ่ง แล้วลองออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ดูหรืออาจจะทำในสิ่งที่ตัวเราเองอยากทำแต่ยังไม่ได้ลองสักที แล้วก็พอกลับมาแล้วก็คิดถึงเป้าหมายว่าที่เราเรียน เรามีเป้าหมายอะไร พูดมันกับตัวเองบ่อยๆหรืออาจจะเขียนระบายความรู้สึกที่เป็นอยู่ตอนน...
    63 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     อังกฤษ ชนะอีกแล้ว! นำเข้าก๊าซราคาแพงสหรัฐฯ เพิ่มอีก 2 เท่า แทนราคาถูกรัสเซีย สหราชอาณาจักร ผลิตก๊าซได้เองส่วนหนึ่ง ส่วนที่ขาดนำเข้าก๊าซจากนอร์เวย์เพื่อนบ้าน และกาตาร์ เป็นหลัก แต่นำเข้าจากรัสเซียสัดส่วนน้อยมากๆ ราวแค่ 4% เมื่อสหราชอาณาจักร คว่ำบาตรพลังงานก๊าซราคาถูกรัสเซีย และต่อมามีมือมืดก่อการร้ายท่อก๊าซ Nordstream 1 และ 2 ของรัสเซีย จึงต้องนำเข้าก๊าซเหลว LNG ราคาแพงส่วนขาดนี้จากสหรัฐฯ ส่งผลให้ค่าก๊าซและค่าไฟฟ้าในอังกฤษพุ่งสูงขึ้น
     🔎 10 อันดับ dApps ค่าธรรมเนียมสะสมสูงสุดในรอบ 30 วัน
     เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
     ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
     ดูทั้งหมด