หาตัวเองให้เจอก่อน
1ถูกใจ
187รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • #พุทธวจน มีคำตอบค่ะ
   • อยากเป็นอย่างอื่นที่ทำให้อึดอัดไม่สบายใจ ต้องมีจุดประสงค์ในการฝืน ไม่ใช่คิดอยากเป็นบทบาทนั้นเฉยๆ เพียงเพราะไม่ยอมรับในตัวตน
    • คุณจะบอกว่า คุณไม่อยากเป็นตัวเองหรอ ?
     มิได้สอนสั่งนะ แต่อยากให้ลองทบทวนดูดีๆ
     • แค่ปรับก็พอค่ะ พี่เป็นนิดหน่อย ถ้าไม่ปรับจะมีปัญหาความสัมพันธ์กับคนอื่น ครอบครัวและคนรัก แรกๆไม่มีปัญหา อนาคตจะมี เพราะมนุษย์เป็นสัตว์สังคม พอไม่สนิทกับคนรักจริงๆ
      ก็มักมีปัญหาปรับจูนจริงๆ ไม่ได้...
      • คิดว่าเป็นตัวเองดีที่สุดครับ แค่รู้ว่าเวลาไหนควรไปทางextrovert ก็พอ เอาที่เป็นตัวเราก่อนจะไม่อึดอัดครับ
       • ปรับทัศนะก่อนค่ะ Introvert ไม่ใช่โรค มันเป็นเพียงบุคลิกภาพอย่างหนึ่ง พวก Introvert แค่เป็นคนเก็บตัว ไม่นิยมสุงสิง สังคม ปาร์ตี้ ชอบความเงียบ ไม่ชอบแสดงความคิดเห็น ขี้อาย ไม่ชอบเต้น เต้นไม่เป็น....แต่รู้ไหมพวกนี้มีเสน่ห์ดึงดูดมากนะคะ...
        • ฝืนและอึดอัดนั่นคือคำตอบแล้วนะ ถึงเวลาอยู่กับตัวเองก็อยู่ไป ถึงเวลาต้องไปพบเจอคนเพราะมีความจำเป็น เราก็ออกไปทำหน้าที่ ก็เท่านั้น
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          “เราสามคน” ย้อนรอยการสัมภาษณ์ช็อกโลกของ “เจ้าหญิงไดอานา” ปี 1995 “เจ้าหญิงไดอานา” ได้เคยให้สัมภาษณ์กับ BBC โดยมีพิธีกรที่ทำการสัมภาษณ์คือ Martin Bashir ซึ่งถูกรวมอยู่ในเนื้อหาบางช่วงของสารคดีที่ชื่อว่า “Panorama” ออกอากาศทางโทรทัศน์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 1995 มีผู้ชมกว่า 22.8 ล้านคน ในอังกฤษ
          KTSUPAI32 - กองทุนเปิดกรุงไทย ธนทรัพย์ 32 ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://shorturl.asia/rRv4s
          ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
          น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
          ดูทั้งหมด