มีบัญชีอยู่แล้ว?
🍺 ชนได้ ไม่เมา ไม่ติดเคอร์ฟิว
🧹 ไม่ต้องกลัวขี่ไม้กวาดกลับบ้านไม่ได้ 😅
เพราะเจ้านี่ไม่ใช่เบียร์ ‼️
แค่เจ้านี่คือ 🍻 Butterbeer 🍻 นั่นเองค่ะ
🧙 สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ต้องทราบดี
ที่เหล่าพ่อมด แม่มดต้องดื่มกันในเทศกาลฤดูหนาว
ของหมู่บ้านฮอกส์มี้ด (Hogsmeade Village)
ที่เห็นกันในภาพยนตร์อยู่บ่อยๆ
🍺 มาพูดถึงในส่วนของรสชาตินะคะ
จะมีความหวาน หอม และมีความซ่าสสสสในตัว
แถมทางร้านยังมีฟองให้มาต่างหาก
สำหรับผสมเป็น topping บนเบียร์อีกด้วยยย..
รสชาติของฟองก็จะเค็มๆ มันๆ เข้ากับเบียร์พอดีเลย 😄
*ต้องแช่เย็นจัดๆ แล้วกิน จะฟินมากกค่ะ ❄
🧙 พอดื่มแล้วมโนว่าอยู่ ยก USJ มาไว้ที่บ้าน
แบบว่ายืนชิวๆ ที่ Hogmeade สักแพร๊บก็ได้นะเนี่ย
🧙 บอกเลยเด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินก็ฟินดี
🚫No Alcohal 🚫
จัดปาร์ตีกับกลุ่มเพื่อน ก็โอนะ... ไม่มาวว
แต่ระวังน้องเบาถามหา (ถ้าดื่มเยอะจนเกินไปน้าาา )
🌟 ตอนนั้นช่วงสั่งทางเพจเค้ามีโปร
แถมพวงกุญแจน่ารักๆด้วย
มีหลายแบบให้สะสม... สาเหตุที่อยากลอง
น่าจะเป็นการโดนตกด้วยพวงกุญแจนี้แหละ
สาวกแฮร์รี่..น่าจะเข้าใจดีกันดีน้าา 5555 😅
2
สำหรับใครอยากตำ ก็ปักหมุดเลยยค่า
📍 เพจ CRAFT MAN - ButterBeer 📍
เอาไปเลย 10 10 10 🎉 คะแนนค่าา ...
1
พูดถึงก็อยากไป Universal Studios Japan เลยค่ะ 😊
1
  Right SaRa by Bom+
  อยากไปเหมือนกันครับ รอสถานการณ์ดีขึ้นก่อน Butter beer เคยดื่มทีนึง ได้อยู่แต่ไม่ได้ฟิลแบบ 🍺 คหสต ขอบคุณที่เอาข้อมูลมาฝากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หุ้นปันผล เลือกซื้ออย่างไร ? หุ้นปันผล มี 5 เทคนิคในการเลือกซื้อ เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุด ส่วนจะมีเทคนิคอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? ต้องติดตาม! *** หุ้นปันผล มีเทคนิคเลือกซื้อ 5 วิธี หุ้นปันผลมักได้รับความนิยมเมื่อเข้าสู่ต้นปี เพราะหลายบริษัทจะพิจารณาประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่จะประกาศขึ้นเครื่องหมาย XD ในช่วงเดือน มี.ค. เป็นต้นไป ดังนั้น"สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย" จึงได้รวบรวม 5 เทคนิคในการเลือกซื้อหุ้นปันผล ให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ มาแนะนำ *** หุ้นปันผล ต้องเลือกจากบริษัทที่งบแกร่ง หุ้นปันผล มีวิธีหลักในการมองหาหุ้น คือ บริษัท ต้องมีผลประกอบการที่ดี ซึ่งปัจจัยนี้ สามารถบ่งชี้ได้ว่า บริษัทที่นักลงทุนเลือก จะมีเงินสดเพียงพอ นำมาจ่ายเป็นเงินปันผล ซึ่งเทคนิค ในการพิจารณาว่า ผลประกอบการบริษัทใดแข็งแกร่งหรือไม่ ควรพิจารณากำไรก่อนดอกเบี้ยและภาษี เพราะสะท้อนให้เห็นผลการดำเนินงานเบื้องต้นของบริษัท
   หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   คลิปวิดีโอไวรัล เกิดเป็นลูกคนรวย เข้าวงการ NFT หลังเจ้าของผลงานนำไปเปิดประมูลจนได้มูลค่ากว่า 500,000 บาท ก่อนหน้านี้ วิดีโอเรื่อง The Good Human ที่สร้างโดย เบนซ์-ธนชาติ และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตแห่แชร์ทั้งคลิปและมีม (meme) ของชายหนุ่มชื่อ "แวน-ฐิติพงษ์" ซึ่งเป็นตัวละครสมมติของหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน วัย 26 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็น "ลูกคนรวย" ในสังคมไทย
   วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
   ดูทั้งหมด