มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาทิตย์อับแสงค่ะ
ชอบตั้งแต่ได้ยินคุณครูสีไวโอลินไม่กี่ห้องโน้ต
..
..
ลา ลา ซอล ฟา ลา ลา
..
..
และเป็นเพลงแรกที่หัดจนสีไวโอลินได้.. ในวัย..ขนาดนั้น
99 รับชม
  Meet me in the afterglow
  ถ้าเป็นเพลงแรกที่หัดเล่น ลาวดวงเดือนครับ พร้อมขลุ่ย จำได้ว่าหัดจนได้ พอสอบเสร็จ ลืมครับ เป่าอีกไม่เป็น 5555
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประกาศ ลงทุนแมนจะยุติการทำคอนเทนต์ ในช่องทาง LINE ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ปีหน้า เป็นต้นไป เนื่องด้วยการยุติโครงการ LINE IDOL ทำให้ลงทุนแมนมีต้นทุนเพิ่มหลักล้านบาทต่อปีหากต้องการส่งข้อความใน LINE เช้า-เย็น ให้ผู้อ่าน (อ่านเรื่องนี้เพิ่มเติมได้ที่ https://www.blockdit.com/posts/6384a145323dc4bb35535af9)
   เทคนิคเลิกนิสัยผัดวันประกันพรุ่ง เปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ การชอบผัดวันประกันพรุ่ง ไม่ยอมลงมือทำงานให้เสร็จ หรือผัดสิ่งที่จำเป็นจะต้องทำไปเรื่อยๆ
   #ริชี ซูนัคกร้าวกล้าท้าชนจีน #ยุคทองความสัมพันธ์จีน-อังกฤษจบลงแล้ว ริชี ซูนัค นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้กล่าวสุนทรพจน์กลางงานเลี้ยงประจำปี Lord Mayor’s Banquet ที่ London’s Guildhall เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2022 และได้พูดถึงประเทศจีนว่า ยุคทองแห่งความสัมพันธ์ระหว่าง จีน และ สหราชอาณาจักร นั้น มันจบสิ้นลงแล้ว พร้อมๆกับอุดมการณ์ไร้เดียงสาที่ว่าจะใช้การพาณิชย์เป็นเครื่องมือที่นำไปสู่การปฏิรูปสังคมและการเมือง
   4 ประเด็นสำคัญ ปมประท้วงครั้งใหญ่ในจีน วิกฤตการณ์แห่งยุค สี จิ้นผิง การประท้วงในแผ่นดินใหญ่ยังคงปะทุขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สี จิ้นผิง ต้องเผชิญกับความขัดแย้งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จากการที่ประชาชนในประเทศจีนออกมาประท้วงต่อต้านมาตรการ Zero-Covid เป็นจำนวนมาก และเรียกร้องให้พรรคคอมมิวนิสต์ลาออกอย่างเปิดเผยต่อหน้าสาธารณะ มาดูกันว่าสาเหตุของการประท้วงครั้งใหญ่นี้คืออะไร และมีความสำคัญอย่างไร มาทำความเข้าใจกับ 4 ประเด็นต่อไปนี้
   ดูทั้งหมด