มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปกติทำงานเหนื่อยมาทั้งปีจะไปเที่ยวพักผ่อน ต่างประเทศอย่างน้อยปีละ 1 ทริป เพื่อผ่อนคลาย เปิดหูเปิดตาเจอสิ่งใหม่ๆ แล้วค่อยกลับมาทำงานหาเงินไปเที่ยวใหม่ค่ะ
แต่โควิดจะ 2 ปีแล้ว ไม่ได้ออกไปไหนเลย ไฟเริ่มมอด ช่วงนี้ได้แต่ทำงานเก็บเงินรอสถานการณ์ดีค่อยออกไปโลกกว้างอีกครั้งค่ะ
Admin YummyYummy
ขอบคุณครับ
คำตอบอื่น
 • ชอบร้องคาราโอเกะค่ะ ลืมเรื่องเหนื่อย ๆ ไปได้พักนึง ดนตรีบำบัดค่ะ 😁
  Admin YummyYummy
  ขอบคุณครับ
 • ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยมากหน่อย เพราะได้รับตำแหน่งที่ต้องรับภาระงานเพิ่มขึ้น และเพิ่งอกหัก โดนดูดพลังชีวิตไปเยอะ แต่ชีวิตก็ต้องเดินต่อไป
  เหนื่อยก็พัก หายเหนื่อยก็เดินต่อ และให้กำลังใจตัวเองมากๆค่ะ
  Admin YummyYummy
  ขอบคุณครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำอย่างไรจึงจะทราบว่า ตนเองเคยปลูกฝีป้องกันฝีดาษคนหรือไข้ทรพิษแล้ว จากที่ขณะนี้ ทั่วโลกพบผู้ป่วยฝีดาษลิง(Monkeypox) แล้วมากกว่า 20 ประเทศ มีจำนวนผู้ติดเชื้อยืนยันมากกว่า 300 คน
  เรื่องที่ต้องรู้! ก่อนทำสีรถยนต์ใหม่ ในการทำสีรถยนต์ ปกติแล้วจะมีอยู่ 3 ชนิด ได้แก่ ทำสีรถยนต์ 1K คือ สี 1 Komponent หมายถึง สีที่มีแต่ตัวสีอย่างเดียว เวลาใช้สีจะต้องนำมาผสมกับตัวทำละลายอีกครั้ง
  -- เบื้องหลังการสร้างแบรนด์แบบ MUJI ที่พลิกจากบริษัทติดลบ จนมีผลงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ -- พระเจ้านั้นอยู่ใน 'รายละเอียด' การให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยเป็นสิ่งที่กำหนดเนื้อแท้ของผลงาน สิ่งที่กำหนดความสามารถในการดำเนินกิจการก็คือรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และสิ่งนั้นก็คือ 'แผนงาน'
  "คาร์โล อันเชล็อตติ" ชื่อนี้เกิดมาเพื่อเป็น "เจ้ายุโรป" กุนซือชาวอิตาเลียน วัย 62 ปี คือผู้เชี่ยวชาญบนสังเวียนลูกหนังโดยแท้จริง เพราะหากนับรวมตำแหน่งแชมป์ยุโรปถ้วยใหญ่ที่ได้มาตลอดชีวิต ไม่ว่าจะตอนเป็นนักเตะอาชีพ หรือเป็นผู้จัดการทีม เขาครอบครองมาแล้ว 6 สมัย
  ดูทั้งหมด